Đam mê> Xe cộ>

Ford EcoSport bất ngờ giảm giá còn 500 triệu đồng

Xuân Hoàng | 16:11 12/01/2018

Trong một động thái khá bất ngờ, các đại lý phân phối Ford tại Việt Nam đã đại hạ giá mẫu xe EcoSport xuống rất mạnh. Trong đó, bản Trend MT chỉ còn khoảng 500 triệu đồng, thấp hơn so với giá niêm yết chừng 60 triệu.

Được biết, mẫu crossover cỡ nhỏ Ford EcoSport sắp có bản nâng cấp đời mới ở Việt Nam, dẫn đến việc các xe hiện hành được giảm giá mạnh để xả hàng tồn kho.

Bước sang năm 2018, ngoại trừ các mẫu nhập khẩu (Ranger, Everest, Explorer) buộc phải cắt giảm ưu đãi do không còn nhiều xe để bán, những xe Ford lắp ráp trong nước đều được hạ giá mạnh hơn nhằm kích cầu trước Tết Nguyên đán.

Cách đây ít ngày, Focus Trend gây sốc khi giảm giá xuống còn 570 triệu đồng, rẻ hơn Toyota Vios G và trở thành xe hạng C dùng số tự động rẻ nhất phân khúc.

Đến nay, một mẫu xe Ford lắp ráp khác giảm giá mạnh là EcoSport. Tại nhiều đại lý, người mua có thể tìm được những chiếc EcoSport bản Trend MT chỉ khoảng 500 triệu đồng, thấp hơn so với giá niêm yết chừng 60 triệu đồng.

EcoSport bản Titanium AT, có nhiều trang bị cao cấp hơn bàn Trend, được Ford giảm giá niêm yết từ 636 triệu đồng xuống còn 579 triệu đồng, rất hấp dẫn.


Tuy nhiên tại các đại lý, bản Titanium AT này còn được giảm thêm, có nơi chỉ bán giá 555 triệu đồng, tức là thấp hơn giá niêm yết ban đầu tới 81 triệu đồng.

Trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ tại Việt Nam, Ford EcoSport hiện là đối thủ cạnh tranh với Suzuki Vitara và Chevrolet Trax.

Xét về mặt doanh số so với các đối thủ, hiện Ford Ecosport vẫn là mẫu xe thành công nhất khi số lượng xe bán ra cao hơn, mặc dù không nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy hàng tháng.
QC:
Từ khóa:
Ford EcoSport Ford EcoSport Xe cộ
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục