Ngôi sao> WAG>

Fan Ronaldo tẩy chay bạn gái thần tượng

Việt Hà | 10:07 19/03/2017

Georgina Rodriguez đang gặp phải làn sóng tẩy chay từ chính các fan của bạn trai siêu sao Cristiano Ronaldo. Hôm thứ Sáu vừa qua, một nhóm fan CR7 ở Bồ Đào Nha đã lập ra một tài khoản trên Instagram chuyên để… nói xấu Georgina.

Tài khoản có tên anti.georginagio hiện đã có 239 người theo dõi, chỉ trong vòng một ngày đã đăng 40 bức ảnh “dìm hàng” cô bạn gái nóng bỏng của ngôi sao số một Real Madrid. Dù sở hữu vẻ ngoài sexy, nhưng Georgina hiện lên trên anti.georginagio với những bức ảnh méo mó, những khoảnh khắc “khó đỡ” hay những tấm ảnh chế đầy châm biếm. 

Từ lâu, đã có một bộ phận fan của Ronaldo phê phán Georgina chỉ là một kẻ đào mỏ, “đũa mốc mà chòi mâm son”. Bởi trong khi Georgina chỉ là một nhân viên bán quần áo bình thường thì bạn trái của cô lại là cầu thủ đẹp trai, giàu có nhất thế giới. Nhưng đây mới là lần đầu tiên fan CR7 “ra tay” triệt hạ cô gái 22 tuổi.

Những tấm ảnh châm biếm Georgina bị fan Ronaldo tung lên mạng
Những tấm ảnh châm biếm Georgina bị fan Ronaldo tung lên mạng

Tất nhiên, phản ứng tiêu cực của nhóm fan quá khích chẳng làm sứt mẻ tình cảm giữa Ronaldo và bạn gái. Kể từ khi công khai mối quan hệ vào cuối năm 2016, Ronaldo và Georgina ngày càng mặn nồng và anh còn đưa cựu vũ công 22 tuổi về ra mắt bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo. Chưa biết chừng ngôi sao 32 tuổi sẽ tính chuyện góp gạo thổi cơm chung với Georgina.
Từ khóa:
Ronaldo Dolores Aveiro anti.georginagio Georgina Rodriguez
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục