Ngôi sao> Tin bên lề>

Fan Man City làm xấu mặt đội nhà sau trận thắng Liverpool

Trung Nghĩa | 20:45 04/01/2019

Trận đại chiến giữa Man City và Liverpool đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn chưa chấm dứt khi có cáo buộc cho thấy một số CĐV của Liverpool đã bị ném tiền vào người trong suốt trận đấu.

Một số CĐV của The Kop đã báo với cảnh sát rằng họ bị các CĐV đội chủ nhà ném tiền xu vào người trong trận đại chiến giữa Man City và Liverpool trên sân Etihad. 

Một NHM của Lữ đoàn đỏ cho biết: "Thật không ngờ có những người điên rồ đến mức ném tiền xu vào các CĐV của đối thủ, thậm chí khi đó có khá nhiều trẻ em. Tôi thực sự không thể hiểu được tâm lý của họ. Đây chỉ là 1 trận bóng đá thôi mà. Hãy tưởng tượng nếu những đồng xu đó văng vào mặt mọi người thì sẽ như thế nào?".

Một người hâm mộ Liverpool khác có mặt trong trận đấu là Ayaz Duad, đã viết trên Tweeter: "Các CĐV Man City đã ném tiền và chai nước vào chúng tôi một cách thô bạo".

Các CĐV của Liverpool cũng cho biết họ đã thông báo với các nhân viên an ninh ở sân Etihad nhưng những người này không có hành động gì cả. Cảnh sát Manchester hôm nay cho biết họ sẽ điều tra các cáo buộc này. 
Từ khóa:
Man City vs Liverpool Man City Liverpool
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục