Anh>

Fan Liverpool thuê máy bay châm chọc M.U ở Australia

Hà Trang | 19:18 11/07/2019

Tình yêu thì không có khoảng cách địa lý, sự thù hận... cũng thế. Dù Man United đã sang tận Australia thì vẫn có fan Liverpool ở đây sẵn sàng châm chọc.

Daniel James và Wan Bissaka khoe giọng oanh vàng trước các cầu thủ M.U
Mùa giải vừa qua chứng kiến sự đối lập về kết quả giữa 2 đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh. Nếu như Liverpool vô địch C1/Champions League lần thứ 6 trong lịch sử thì M.U trắng tay hoàn toàn, thậm chí còn không giành được suất tham dự Champions League.

Đó đương nhiên là cái cớ không thể tốt hơn để fan Liverpool chế giễu M.U. Những tưởng tour du đấu ở lục địa khác sẽ giúp Quỷ đỏ yên thân được phần nào thì có ngờ đâu, người hâm mộ Liverpool tại Perth, Australia cũng rất nhiều.

Một trong số họ rất giàu, đến mức thuê hẳn một chiếc báy bay kéo theo dòng chữ "Liverpool - nhà vô địch châu Âu 6 lần" bay qua chỗ M.U đang tập luyện. Có đến hơn 12.000 fan M.U đang có mặt theo dõi buổi tập đó nên trò đùa của fan Liverpool giàu có kia đã thu được kết quả tối đa.

Chiếc máy bay này đã căn giờ rất chuẩn khi đúng lúc nó bay qua, các cầu thủ M.U đang trong bài tập căng nhất và không thể bỏ vào trong. Họ vừa phải lao lực, vừa phải cam chịu chống mắt lên trời chứng kiến trò đùa của đối thủ.

Fan Liverpool thuê máy bay trêu buổi tập của M.U


Từ khóa:
Man United Ngoại hạng Anh Liverpool
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục