Ngôi sao> Tin bên lề>

Fan Barca trút giận lên gia đình Neymar

HÀ BÌNH | 07:29 05/08/2017

Chưa kịp vui mừng sau buổi ra mắt hoành tráng tại PSG, chân sút Neymar lại lo lắng ra mặt khi người thân trong gia đình bị vạ lây.

Đương nhiên người đại diện cho Neymar chính là ông bố Neymar Sr. bị fan Barca “ném đá” dữ dội hơn cả bởi được coi là đạo diễn của thương vụ chuyển nhượng lịch sử này. Ông Neymar Sr.bị lăng mạ đã đành, số fan cuồng của Barcelona còn trút giận lên đầu cả bà mẹ Nadine Goncalves. 

“Neymar tới PSG chẳng qua chỉ vì tiền mà thôi. Một kẻ tham lam vô độ không hơn không kém. Ngay cả bà ấy cũng chẳng ra gì”, đó chỉ là một trong vô số lời lẽ công kích nhằm vào bà Nadine trên xã hội Instagram. 

Một mặt ra sức miệt thị bằng những lời lẽ cay nghiệt, mặt khác số fan cuồng của Barca còn gửi tin nhắn đe dọa thân mẫu của Neymar rồi đây sẽ phải “khóc lóc và hối hận” từ hậu quả mà Neymar để lại sau vụ đào tẩu sang PSG. 

Mọi việc còn trở nên tồi tệ hơn nữa khi cô em gái Rafaella vốn rất mực cưng chiều trở thành nạn nhân tiếp theo của fan Barca. “Tất cả những gì xảy ra cực kỳ tồi tệ”, Rafaella chua chát nói, “Tôi không thể nào hiểu nổi tại sao lại có những kẻ đê tiện như vậy đội lốt fan Barcelona”. 

Bên cạnh đó, Rafaella đang tính đến chuyện tạm thời đóng tài khoản cá nhân trên một số trang mạng xã hội. Về phía mình, nghe đâu Neymar dự định sẽ thuê vệ sỹ bảo vệ 24/24 giờ cho người thân trong gia đình hòng đề phòng mọi bất trắc xảy ra.
Từ khóa:
Neymar Neymar Sr Barca Nadine Goncalves Instagram Rafaella Neymar gia nhập PSG
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục