Ngôi sao> Tin bên lề>

Fan Anh khỏa thân trên khán đài trong trận gặp Đức

Nguyên Phong | 10:14 23/03/2017

Trong trận giao hữu giữa Đức và Anh trên sân Signal Iduna Park, một CĐV người Anh đã gây sốc khi khỏa thân trên khán đài.

Sự kiện đáng chú ý nhất trong trận giao hữu giữa Đức và Anh là siêu phẩm bàn thắng của Lukas Podolski mang về chiến thắng tối thiểu cho “Cỗ xe tăng”. Nó là bàn thắng rất ý nghĩa với Podolski bởi trận gặp Anh là lần cuối cùng anh thi đấu cho ĐT Đức. Nhưng pha lập công của Podolski diễn ra trong hiệp 2, còn ở hiệp 1, CĐV 2 đội không có cơ hội nào để ăn mừng.

Vì thế, để bớt nhàm chán, các CĐV phải tự tạo niềm vui cho riêng mình. Với một CĐV người Anh, anh đã gây sốc khi trần truồng và nhảy múa trên khán đài. Anh chàng này rất vô tư nhảy nhót, một tay che “của quý”, tay còn lại giơ lên để “quẩy” trong con mắt ngạc nhiên của các CĐV xung quanh.
Tất nhiên giữa thời đại công nghệ, CĐV người Anh đã bị ghi lại hình ảnh đáng xấu hổ này. Fan Anh thường nổi tiếng với việc say xỉn rồi đập phá hay gây gổ với CĐV đối phương. Ở trường hợp này, chắc hẳn anh chàng trên đã “có tí men” nên mới dám thản nhiên khỏa thân và nhảy múa chốn đông người như vậy.

VIDEO: Sốc với CĐV Anh khỏa thân nhảy múa trên khán đài
Từ khóa:
Anh Đức Podolski
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục