Anh>

Em trai tin Hazard sáng suốt khi không sang Real

Hoàng Việt | 21:13 06/11/2018

Eden Hazard đã được Real Madrid săn đuổi trong mùa hè vừa qua để thay thế Cristiano Ronaldo. Thế nhưng, tiền vệ người Bỉ đã ở lại Chelsea và em trai Thorgan Hazard tin đó là quyết định đúng.

HLV Solskjaer lốp bóng siêu đỉnh vào thùng rác trên sân tập
Eden Hazard đã được Real theo đuổi trong thời gian dài, nhất là ở mùa hè vừa qua khi Ronaldo rời sân Bernabeu. Thế nhưng, Eden đã quyết định ở lại Chelsea. Thời gian qua đã chứng minh tiền vệ người Bỉ đúng đắn. Anh đã có khởi đầu mùa 2018/19 tuyệt vời cùng Chelsea khi ghi 7 bàn và có 4 kiến tạo tại Ngoại hạng Anh.

Trong khi đó, Real rơi vào khủng hoảng và đã thay HLV Julen Lopetegui. Vì thế, Thorgan đã tỏ ra đồng tình với quyết định của anh trai. Thorgan, người đang chơi cho Borussia Monchengladbach chia sẻ: "Eden đã đúng đắn khi ở lại. Chelsea không có ý định bán anh ấy vào mùa hè vừa qua và bây giờ Eden đang có khởi đầu mùa giải tốt cùng Maurizio Sarri".

"Real Madrid đang trải qua thời điểm phức tạp. Họ đã sa thải HLV, cầu thủ chủ chốt thì rời đi và bây giờ họ phải xây dựng lại đội bóng. Eden sẽ không có bước chuyển sai lầm. Tôi biết anh ấy nghĩ gì và Eden sẽ không rời đi vào lúc này. Eden sẽ đợi điều gì xảy ra vào cuối mùa rồi mới quyết định".

Thorgan cũng tin nếu rời đi, anh trai sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với Chelsea: "Anh ấy sẽ cống hiến mọi thứ cho Chelsea và không muốn có gì mâu thuẫn với CLB. Nếu một ngày nào đó ra đi, Eden sẽ làm cho mọi thứ êm đềm và không khiến CLB gặp vấn đề gì".
Từ khóa:
Eden Hazard Thorgan Hazard Real Madrid Chelsea
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục