Việt Nam> ĐTQG>

Duy Mạnh gia nhập nhóm bệnh binh tiền tỷ ở PVF

Thiên Minh | 18:04 18/05/2019

Sau khi dính chấn thương ở trận đấu với Thanh Hóa, trung vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC đã lập tức đi điều trị tại Trung tâm PVF. Tại đây, anh hội ngộ với một loạt các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia khác.

Trọng tài bẻ còi khiến các cầu thủ Bình Dương phẫn nộ
Như thông tin mà Bongdaplus đăng tải, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bị phù nề dây chằng và viêm xương sụn ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa FC cách đây 1 tuần. Cũng chính vì vấn đề chấn thương mà Duy Mạnh chỉ có thể chơi hết hiệp 1 trước khi bị HLV Chu Đình Nghiêm rút ra khỏi sân. 

Theo chẩn đoán, Duy Mạnh sẽ phải nghỉ khoảng 3 tuần và khó lòng cùng ĐT Việt Nam thi đấu ở King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Trong thời gian này, cầu thủ của Hà Nội FC đã xuống Hưng Yên để được các bác sỹ nước ngoài của trung tâm PVF chữa trị chấn thương.

Duy Mạnh, Hoàng Lâm, Huy Toàn, Văn Tới, Xuân Hưng tập hồi phục chấn thương tại PVF 

Tại đây, anh có dịp hội ngộ với nhiều đồng đội từng sát cánh cùng mình ở ĐT Việt Nam thời HLV Toshiya Miura như trung vệ Phạm Hoàng Lâm, tiền vệ Võ Huy Toàn; người đàn em ở Hà Nội FC là hậu vệ phải Đặng Văn Tới hay trung vệ từng cùng Duy Mạnh vô địch AFF Cup 2018 - Lục Xuân Hưng. 

Chứng kiến dàn “hộ pháp” chụp ảnh tại bể bơi PVF, nhiều người đã ví von rằng đây chẳng khác gì nhóm bệnh binh tiền tỷ, đặc biệt là tập hợp đông đảo các hậu vệ của bóng đá Việt Nam. 
Từ khóa:
Duy Mạnh Hoàng Lâm Huy Toàn Văn Tới Xuân Hưng HLV Miura
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục