Việt Nam> ĐTQG>
HƯỚNG TỚI KING'S CUP 2019

ĐT Việt Nam sẽ triệu tập không quá 25 cầu thủ

THÀNH VĂN | 08:56 13/05/2019

Vào đầu tháng 6 tới, ĐT Việt Nam sẽ tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan. Đây là giải giao hữu có tác động rất lớn đến thứ hạng trên BXH FIFA của ĐT Việt Nam và quyết định nhiều đến việc phân nhóm bốc thăm vòng loại World Cup 2022.

Văn Toàn bứt tốc nhanh như Ronaldo, vượt qua cả thủ môn ghi bàn vào lưới Hải Phòng
Do tính chất quan trọng của giải đấu nên việc HLV Park Hang Seo triệu tập bao nhiêu cầu thủ vào ĐTQG và phân bổ lực lượng ra sao cho U22 Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý. 

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam chỉ có khoảng 2 ngày tập trung trước khi lên đường sang Thái Lan dự giải nên việc ông Park triệu tập hơn 30 cầu thủ là khó khả thi. Bởi trong thời gian ngắn, nhà cầm quân người Hàn Quốc rất khó sàng lọc lực lượng, nhất là các tân binh. Chính vì thế, phương án ĐT Việt Nam gọi không quá 25 cầu thủ cho King’s Cup 2019 rất dễ xảy ra. 

Hiện tại, ông Park cùng đội ngũ trợ lý đang ráo riết kiểm tra phong độ của các cầu thủ trước khi chốt danh sách tập trung. 

Theo tìm hiểu, những cầu thủ chủ chốt của U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 vào cuối năm như Đình Trọng, Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh... sẽ được ưu tiên lên ĐTQG chứ không hội quân cùng lứa U22 thi đấu giao hữu với U22 Myanmar vào ngày 7/6 tới. 
Từ khóa:
Park Hang Seo ĐT Việt Nam Đình Trọng Quang Hải Tiến Dũng Văn Hậu Đức Chinh Tiến Linh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục