Việt Nam> Futsal>

ĐT Việt Nam đụng Thái Lan ở vòng bảng AFF futsal 2017

Hồng Thuỷ | 14:35 17/02/2017
Theo kết quả bốc thăm vào sáng 17/2, ĐT futsal Việt Nam sẽ so tài ngay từ vòng bảng với đối thủ số 1 của khu vực Đông Nam Á là Thái Lan.

Siêu phẩm của U16 Việt Nam đến Messi cũng phải chào thua
Giải futsal Đông Nam Á 2017 có sự tham dự của 10 đội. Theo kết quả bốc thăm của LĐBĐ Đông Nam Á diễn ra vào sáng 17/2, ĐT futsal Việt Nam sẽ chạm trán với Thái Lan ngay từ vòng bảng. Chung bảng B cùng với ĐT futsal Việt Nam còn có Đông Timor, Brunei và Indonesia. Bảng A gồm Malaysia, Myanmar, Lào, Philippines và Australia.

Có thể thấy, Thái Lan và ĐT futsal Việt Nam là 2 ứng cử viên hàng đầu cho 2 vé vào bán kết của bảng B. Nếu muốn tránh Australia – đối thủ gần như chắc chắn đứng đầu bảng A, ĐT futsal Việt Nam sẽ phải xếp trên Thái Lan. Vì thế, trận đấu ở vòng bảng giữa ĐT futsal Việt Nam và Thái Lan hứa hẹn sẽ rất gay cấn. Giải futsal Đông Nam Á 2017 sẽ diễn ra tại TP.HCM từ 23/10 - 3/11.

Hiện tại, ĐT futsal Việt Nam trên danh nghĩa vẫn do cựu đội trưởng Nguyễn Bảo Quân nắm quyền. Tuy nhiên, mục tiêu của LĐBĐ Việt Nam vẫn là HLV ngoại. 

Được biết, các chiến lược gia đến từ Tây Ban Nha là mối quan tâm hàng đầu. Rất có thể, danh tính cụ thể của HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới và có thể bắt tay vào nhiệm vụ vào tháng Sáu tới.


Từ khóa:
futsal Việt Nam Nguyễn Bảo Quân Trần Anh Tú
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục