Việt Nam> Asian Cup>

ĐT Việt Nam chuyển đại bản doanh, đón tin vui về lực lượng

Khắc Sơn | 17:57 18/01/2019

Sau khi xác định được đối thủ tiếp theo, ĐT Việt Nam đã chuyển đại bản doanh. Sáng 18/1, thầy trò ông Park Hang Seo đã di chuyển từ Al Ain sang Dubai để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho thầy trò ông Park Hang Seo an tâm thi đấu, bộ phận hậu cần của VFF luôn đi trước nhằm chuẩn bị nơi ăn ở của ĐT Việt Nam. Đây là việc làm quen thuộc trong nhiều năm qua của VFF. Ở giải đấu này, mọi công tác hậu cần liên quan đến việc ăn ở tại khách sạn, kế hoạch tập luyện của đội tuyển đều được VFF cử cán bộ đi trước để phối hợp với BTC thực hiện nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi cũng như sự tiện nghi cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nhờ vậy, sau 2 tiếng di chuyển bằng xe bus từ Al Ain tới Dubai, toàn đội chỉ mất ít phút để nhận chìa khoá phòng, sớm ổn định nơi đóng quân và thưởng thức bữa trưa ngon miệng.

Vào lúc 20h tối nay, ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Dubai, chuẩn bi cho cuộc đọ sức với Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Sau khi chính thức giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp, tinh thần các cầu thủ đang lên rất cao. Trong trận đấu tới, HLV Park Hang Seo sẽ có đầy đủ lực lượng do không có cầu thủ nào bị chấn thương hoặc phải nghỉ thi đấu vì thẻ phạt.

Từ khóa:
ĐT Việt Nam Asian Cup
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục