Việt Nam> Futsal>

ĐT futsal Việt Nam đặt mục tiêu vào World Cup 2020

Khắc Sơn | 18:17 19/04/2017

Ban futsal VFF đã có phiên họp thường kỳ tại TP.HCM. Đến dự buổi họp có Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường trực VFF Trần Anh Tú, kiêm Trưởng ban futsal VFF và các thành viên trong ban. Tại buổi họp, ban futsal VFF đã đánh giá lại hoạt động của futsal Việt Nam trong một năm vừa qua.

U23 Việt Nam 6-0 U23 Brunei
Ngoài sự ổn định của giải VĐQG, futsal Việt Nam có một năm lịch sử ở cấp độ ĐTQG. Theo đó, ĐT futsal nam đã giành vé đến World Cup 2016 và vượt qua vòng đấu bảng. Nhờ tinh thần thi đấu quật cường, ĐT futsal nam đã được trao danh hiệu fair-play tại World Cup 2016.

Năm 2017 cũng như thời gian tới, ban futsal VFF đặt ra rất nhiều mục tiêu mà tâm điểm là thực hiện kế hoạch phát triển giai đoạn 2016-2020. Theo đó, giải VĐQG duy trì 10 đội ở VCK, đồng thời nghiên cứu mở rộng Cúp QG futsal. VFF sẽ tính toán để kéo dài thời gian của giải nhằm giúp các cầu thủ có thêm điều kiện thi đấu.

Ban futsal VFF định hướng duy trì ĐT U20 futsal, tạo điều kiện tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế; Mở các lớp đào tạo trọng tài futsal. ĐT futsal Việt Nam đặt mục tiêu vào chung kết SEA Games, Top 4 châu Á và World Cup 2020.
Từ khóa:
futsal ĐT futsal Việt Nam Trần Anh Tú
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục