Ngôi sao> WAG>

Dos Santos cưa đổ hoa hậu Mexico

HÀ BÌNH | 09:11 23/02/2019

Không quá nổi bật trên sân cỏ, song bù lại tiền đạo Giovani Dos Santos (LA Galaxy) lại đang phơi phới trong chốn tình trường khi cưa đổ chân dài Andrea Toscano.

Sinh ngày 17/11/1998 tại Manzanillo, Colima (Mexico), Andrea đã khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực khi đoạt vương miện hoa hậu Mexico 2018. Bóng hồng sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1,75 mét tiếp đó đã trở thành người đại diện của Mexico tham gia cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2018 được tổ chức Bangkok, Thái Lan. Cái tên Andrea còn được nhắc nhiều đến khi quyết định lấn sân sang sàn catwalk. Chừng đó đủ thấy Andrea được vạn người mê như thế nào tại Mexico.

 Nhờ có sự giới thiệu từ bạn bè, mà cựu cầu thủ Barcelona đã có dịp làm quen với nữ sinh viên đang theo học chuyên ngành dinh dưỡng tại trường đại học tổng hợp Colima. Choáng ngợp bởi nhan sắc của Andrea, nên chân sút 29 tuổi này quyết cưa đổ bằng được. 

Có thừa kinh nghiệm qua những mối tình trước đây, ngôi sao của LA Galaxy tỏ ra rất tự tin khi đưa hoa hậu Mexico 2018 vào tầm ngắm. Công sức theo đuổi của Giovani rốt cuộc đã thu được kết quả, khi Andrea nhận lời tỏ tình. Hơn thế nữa, cặp đôi này còn chia sẻ khá nhiều hình ảnh trên trang mạng xã hội Instagram. 

Sau một số cuộc tình đổ vỡ với những bóng hồng như Eiza Gonzalez, Belinda… hy vọng rằng cuộc tình giữa Giovani và Andrea rồi đây sẽ làm nên cơm cháo.
Từ khóa:
LA Galaxy Giovani Dos Santos Andrea Toscano
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục