Việt Nam> V-League>

Đón Nam Định, sân Hàng Đẫy tăng cường an ninh gấp đôi

Song Anh | 15:57 12/07/2018

BTC sân Hàng Đẫy cho biết sẽ tăng cường lực lượng an ninh gấp đôi thường lệ để đảm bảo an toàn cho trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định ở vòng 19 diễn ra vào cuối tuần này.

Ngoại binh của Sài Gòn FC cover 'Đời là thế thôi' trên xe bus
“Trận đấu này chắc chắn sẽ thu hút một lực lượng khán giả đông đảo. Và để trận đấu diễn ra tốt đẹp, BTC đang lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối”, một thành viên của BTC sân Hàng Đẫy chia sẻ.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định nhận được rất nhiều quan tâm của NHM. Trong khi đội chủ nhà đang băng băng về đích trong cuộc đua vô địch thì chiều ngược lại, Nam Định đang phải vật lộn với cuộc đua trụ hạng. Không những vậy, từ đầu mùa giải đến hiện tại, Hà Nội FC và Nam Định chính là hai đội bóng dẫn đầu về lượng khán giả đến sân cổ vũ ở V.League.

Thế nên, trận đấu này được dự báo không chỉ hấp dẫn về mặt chuyên môn, mà còn nóng cả trên khán đài. Đó là lý do khiến BTC sân Hàng Đẫy quyết định sẽ huy động lực lượng an ninh gấp đôi so với các trận đấu khác (dự kiến sẽ có khoảng 400 người bao gồm an ninh, bảo vệ, CSCĐ…).

Bên cạnh đó, những phương án hàng rào an ninh tại các lối vào quanh sân, dưới sân thi đấu và trên khán đài cũng sẽ được tính tới để bảo đảm các công tác an ninh, an toàn cho trận đấu. 

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 15/7. 


Từ khóa:
Hà Nội FC Nam Định Hàng Đẫy V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục