AFF Suzuki Cup 2018
Champions League>

Đối thủ tăng giá vé, M.U đáp trả hiểm hóc

DUY KHÁNH | 20:12 10/01/2018

Chứng kiến Sevilla, đối thủ tại vòng 1/8 Champions League tăng giá vé đối với CĐV nhà, Manchester United đã tung ra đòn đáp trả đầy hóc hiểm.

Manchester United sẽ chạm trán Sevilla tại vòng 1/8 Champions League. Đây không phải là cặp đấu có quá nhiều duyên nợ hay tạo sức hút bởi sự tương đồng đẳng cấp. Dù vậy, mối quan hệ giữa hai đội đang trở nên hết sức gay gắt xung quanh chuyện giá vé.

Theo lịch thi đấu, Sevilla sẽ là đội đá sân nhà trước. Và để tận dụng dịp hiếm có được tiếp đón đội bóng có số lượng fan đông nhất hành tinh, BLĐ đội bóng xứ Andalucia quyết định tăng giá vé vào sân Sanchez Pizjuan đối với CĐV M.U lên tới 89 bảng, có những vé lên tới 133 bảng.

Cần biết, tại vòng bảng Sevilla nằm chung bảng với Liverpool. Tuy nhiên, khi Liverpool hành quân đến Andalucia, CĐV đội bóng này chỉ phải trả số tiền 54 bảng cho mỗi vé. Quyết định này của Sevilla đã tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội trong cộng đồng CĐV M.U và buộc BLĐ đội bóng phải phản pháo.

Theo đó, M.U cũng tăng giá vé cho CĐV Sevilla lên mức 89 bảng ở trận lượt về trên sân Old Trafford. Tuy nhiên, số tiền này sẽ không nhập két. Thay vào đó, số tiền này sẽ được M.U sử dụng để hỗ trợ các CĐV đã đồng hành cùng đội bóng đến Sanchez Pizjuan.

Cụ thể, mỗi CĐV mua vé vào sân ở trận lượt đi được hỗ trợ 35 bảng, tức số tiền thực tế bỏ ra chỉ là 54 bảng, đúng bằng số tiền CĐV Liverpool bỏ ra. Bên cạnh đó, trong trường hợp số tiền vẫn còn thừa, nó sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện của M.U có tên Manchester United Foundation.
QC:
QC:
Từ khóa:
Manchester United M.U Sevilla Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục