Việt Nam> Tin khác>

Đội bóng của Văn Lâm 'dọn đường' đón HLV trưởng U23 Thái Lan

Song Anh | 13:34 13/06/2019

Muangthong United quyết định nói lời chia tay HLV Yoon Jong Hwan sau hơn 2 tháng dẫn dắt.

Hà Nội 5-2 Viettel
Hôm qua, trang chủ của Muangthong United đã xác nhận thông tin trên. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ thôi không còn dẫn dắt đội chủ sân SCG đến hết mùa giải.
 
HLV Yoon tiếp quản chiếc ghế nóng ở Muangthong thay cho người tiền nhiệm Pairoj Bowonwattanadilok. Cựu thuyền trưởng của Cerezo Osaka được kỳ vọng sẽ mang đến những nét khởi sắc cho Muangthong United.
 
Tuy vậy, dưới sự dẫn dắt của HLV Yoon Jong Hwan, Muangthong United trải qua 8 trận đấu với kết quả 2 thắng, 2 hòa và nhận 4 thất bại tại cả Thai League, Chang FA Cup và League. Đây rõ ràng là kết quả không thể đáp ứng được sự mong đợi của NHM Muangthong United. Và đó là lý do dẫn đến quyết định “đường ai nấy đi” của BLĐ đội bóng hàng đầu Thái Lan.
 
Chia tay HLV Yoon, Muangthong United chính thức “mở đường” để đón HLV Alexander Gama, người vừa đệ đơn từ chức HLV trưởng U23 Thái Lan. Trước đó, ông Gama đã “bắn tiếng” muốn xin nghỉ không làm việc ở ĐT U23 Thái Lan. Tuy vậy, nhà cầm quân này vẫn được yêu cầu dẫn dắt đội nhà tham dự giải giao hữu tại Singapore.
 
Nếu không có gì thay đổi, bản hợp đồng giữa HLV Alexander Gama và Muangthong United sẽ được “chốt” trong thời gian tới. Tại vòng 14 Thai League 2019 vào 19h00 ngày 16/6, Văn Lâm cùng các đồng đội có chuyến làm khách đến sân của Chonburi.
 
 
 
Từ khóa:
Muangthong United Đặng Văn Lâm Thai League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục