Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Đội bóng của Pique chiêu mộ con trai cố HLV Vilanova

DUY KHÁNH | 14:11 06/01/2019

Trong tham vọng đưa FC Andorra thăng hạng, Gerard Pique đã thực hiện việc chiêu mộ con trai của ông thầy cũ Tito Vilanova.

Gerard Pique hoàn toàn nghiêm túc trong kế hoạch đưa FC Andorra, đội bóng mà trung vệ này vừa sở hữu thăng hạng. Bằng chứng là Pique đã đưa một loạt gương mặt quen thuộc tại Barcelona đến để hỗ trợ đội bóng. 

Đơn cử như việc sa thải HLV Richard Imbernon và thay thế bằng bộ đôi cựu cầu thủ Barca là Gabri Garcia cùng Albert Jorquera. Ngoài ra, Andorra đã ký hợp đồng liên tiếp với 7 cầu thủ, trong đó đáng chú ý nhất là Adria Vilanova, con trai cố HLV Tito Vilanova.

Ông Tito qua đời cách đây 4 năm vì bệnh ung thư, sau chỉ hơn 1 năm dẫn dắt Barca. Adria Vilanova năm nay 21 tuổi, thi đấu ở vị trí trung vệ, trưởng thành từ lò La Masia và chuyển đến Andorra từ Malorca B theo dạng chuyển nhượng tự do.

Andorra hiện tham dự giải Primera Catalan, giải đấu cao nhất của xứ Catalan và xếp thứ năm trong hệ thống cấp bậc các giải bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha. Thế nên, mục tiêu của Pique và đưa đội bóng này lên hạng Tercera, Hạng Tư Tây Ban nha ở mùa tới.
Từ khóa:
Gerard Pique FC Andorra Barcelona La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục