Anh>

Điểm mặt đội ngũ trợ lý của Sarri tại Chelsea

Hà Trang | 14:28 04/08/2018

Sau nhiều công sức liên hệ, cuối cùng thì tân HLV Chelsea, Maurizio Sarri đã kiếm đủ những trợ lý để tạo nên ê-kíp 10 người hoàn thiện.

Daniel James và Wan Bissaka khoe giọng oanh vàng trước các cầu thủ M.U
Sarri cần 10 người trợ giúp mình trong công việc ở Stamford Bridge. Trong buổi tập vào chiều hôm thứ Sáu theo giờ địa phương, Sarri cuối cùng cũng giới thiệu ê-kíp này với báo giới.

Sarri sẽ có 2 trợ lý thân cận là Gianfranco Zola và Marco Ianni. Trong bức ảnh chụp cả 11 người thì bộ đôi này đứng 2 bên Sarri. Danh sách đầy đủ của bức ảnh trên từ trái qua phải là: Gianni Picchioni, Massimo Nensi, Davide Losi, Davide Ranzato, Marco Ianni, Maurizio Sarri, Gianfranco Zola, Paolo Bertelli, Henrique Hilario, Luca Gotti và Carlo Cudicini.

BHL của Chelsea mùa giải mới
BHL của Chelsea mùa giải mới

Những trợ lý cấp thấp hơn còn có Luca Gotti và Carlo Cudicini. Vai trò huấn luyện thủ môn sẽ là nhiệm vụ của Massimo Nensi và Henqriue Hilario. 

HLV thể lực Paolo Bertelli may mắn được giữ lại từ thời Antonio Conte. Trợ giúp cho Bertelli là Davide Ranzato và Davide Losi. Người cuối cùng Gianni Picchioni là trinh thám cấp cao của Sarri có nhiệm vụ thu thập thông tin của đối thủ. Tất cả 10 cái tên này sẽ sát cánh cùng Sarri trong trận tranh Siêu cúp Anh và tối mai.
Từ khóa:
Maurizio Sarri Chelsea Ngoại hạng Anh Siêu cúp Anh Man City vs Chelsea
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục