Tây Ban Nha>

Đích thân Abidal lên tiếng vụ lùm xùm với Messi

ANH TUẤN | 13:42 12/01/2018

Vụ lùm xùm giữa Eric Abidal và Leo Messi đang gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng sau khi Marca đăng tải thông tin siêu sao người Argentina đề nghị đồng đội ngừng gửi các video cổ động trong thời gian điều trị ung thư năm 2011.

Toàn cảnh màn ra mắt của tân binh Mendy tại Real
Thời điểm đó, Abidal bị chẩn đoán ung thư gan, buộc phải rút khỏi đội để điều trị, nhưng anh vẫn gửi các video cổ động cho đồng đội trước mỗi trận đấu. 

Marca mới đây trích lại chia sẻ của Abidal với kênh Canal rằng sẽ không bao giờ quên được cảm giác đau khổ của mình khi bị Messi ngăn cản.

“Tôi đã rất mỏng manh khi đó và trước một trận đấu, tôi đã làm một video để gửi cho đồng đội để cổ vũ họ. Bạn có biết Messi đã nói gì với tôi không? ‘Đừng gửi chúng tôi những thứ như thế nữa bởi vì nó làm đội bóng đau đớn’. Tôi không thấy như vậy. Tôi đã cố gắng khuyến khích họ nhưng họ nói với tôi rằng nhìn tôi như xác chết vậy. Điều đó làm họ thất vọng”. 

Ngay sau khi bài báo kia được công bố, rất nhiều cổ động viên đã chỉ trích hành động của Messi và nhìn nhận đó là sự “vô cảm” và “ích kỷ”.

Hệ quả là Abidal đã phải đăng đàn và cải chính rằng những lời nói của anh đã bị dịch sai hoặc được trích dẫn không đúng bối cảnh. 

“Khi tôi gửi video để cổ vũ đội bóng, Leo Messi không nói gì với tôi và không gửi bất kì thứ gì như nguồn tin kia đã đăng tải. Leo có từng nói với tôi họ không muốn nhìn thấy tôi trong tình trạng như vậy, nhưng chưa bao giờ anh ấy có lời lẽ cay độc với tôi”.

Hy vọng những thông điệp này sẽ chấm dứt những búa rìu nhằm vào Messi liên quan đến vụ việc đáng tiếc này.
Từ khóa:
Eric Abidal Lionel Messi Messi Barcelona Barca La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục