Ngôi sao> Tin bên lề>

De Jong đã sẵn sàng cho cuộc sống tại Barcelona

Trung Nghĩa | 14:55 13/03/2019

Tiền vệ Frenkie de Jong đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho việc chuyển tới Barca bằng việc tích cực học tiếng Tây Ban Nha.

Trên Instagram của Mikky Kiemeney, bạn gái của De Jong mới đây đã xuất hiện hình ảnh những bài tập tiếng Tây Ban Nha của tiền vệ 21 tuổi. Điều này như một sự thừa nhận ngầm rằng De Jong đã sẵn sàng cho cuộc sống mới tại xứ Catalan.

Vào cuối tháng 1/2019, Barca thông báo đã chính thức tài năng trẻ người Hà Lan với mức giá 75 triệu euro. De Jong sẽ thi đấu đến hết mùa cho Ajax và chuyển tới thi đấu cùng siêu sao Lionel Messi vào đầu mùa giải 2019/20.

Mới đây anh đã cùng Ajax ngược dòng hạ gục Real Madrid 4-1 ngay trên sân Bernabeu để biến Kền kền trắng trở thành nhà cựu vô địch Champions League. Đây là màn giới thiệu không thể tuyệt vời hơn với đội bóng mới Barca.

Có một sự thật là các cầu thủ người Hà Lan rất có truyền thống thi đấu tại Barca. Họ cũng nổi tiếng là nhanh chóng thông thuộc ngôn ngữ mới để dễ dàng hòa nhập với môi trường thi đấu khác. Việc giao tiếp trôi chảy tiếng Tây Ban Nha giúp "những người Hà Lan bay" có thể giao lưu tốt với các đồng đội, nhân viên của câu lạc bộ cũng như truyền thông.

Có vẻ như De Jong cũng đang nỗ lực học tập các tiền bối của mình và hy vọng anh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thi đấu ấn tượng của những người Hà Lan tại gã khổng lồ bóng đá xứ Catalan.

Từ khóa:
Frenkie de Jong Ajax Amsterdam Barcelona Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục