AFF Suzuki Cup 2018
Anh>

David Silva dính chấn thương, có thể lỡ derby Manchester

Lâm Phong | 11:22 07/12/2017
Trang chủ của Man City vừa đăng thông tin ngắn gọn: “David Silva đang cảm thấy không thoải mái. Hy vọng cậu ấy có mặt trong trận đấu vào Chủ nhật tới không cao”.

Trận đấu khiến M.U mua Martial ngay lập tức
Phía Man xanh từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về chấn thương của Silva. Tất cả những gì báo chí biết là Silva đã bị đau ở những phút cuối trận gặp West Ham cuối tuần qua và được miễn thi đấu tại Champions League để điều trị.

Tuy nhiên, với thông tin mới nhất có vẻ như chấn thương của tiền vệ kiến thiết này đang diễn biến phức tạp hơn. Nếu David Silva vắng mặt trong trận derby Manchester, thì đây sẽ là mất mát lớn không kém gì chuyện Man United thiếu Paul Pogba vì án treo giò.

Trong thời gian vừa qua Silva tuy không ghi bàn nhiều bằng Raheem Sterling, cũng không kiến tạo thường xuyên như Kevin de Bruyne, nhưng vai trò của anh trong bộ khung giữa sân của Man City là cực kỳ quan trọng. Trong bài trả lời phỏng vấn trên Daily Mail, De Bruyne từng đánh giá: “ Vai trò của Silva rất quan trọng trong hàng tiền vệ. Nếu không có anh ấy, tôi cũng không thể đủ không gian và thời gian tung ra những đường chuyền quyết định”.
Từ khóa:
David Silva Man City Premier League Ngoại hạng Anh silva M.U Manchester City Manchester United derby Manchester M.U vs Man City
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục