Việt Nam> Các đội tuyển trẻ>

Đấu giá áo đấu, bóng U23 Việt Nam tặng Thủ tướng: Chốt giá 20 tỷ đồng

Khắc Sơn | 15:28 12/02/2018

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu đấu giá quả bóng và chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các thành viên U23 Việt Nam vừa giành ngôi Á quân U23 châu Á. Số tiền thu được sẽ tặng cho các gia đình có người công với cách mạng và các hộ nghèo ở nhiều tỉnh thành.

Như đã biết, sau chiến công lịch sử tại VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam đã vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt chúc mừng. Tại đây, các thành viên của U23 Việt Nam đã tặng Thủ tướng quả bóng và chiếc áo chữ ký của cả đội.

Ngày 1/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Bộ LĐ-TB-XH và Bộ TT-TT phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của đội tuyển U23 Việt Nam, kinh phí thu được qua việc đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi thông tin về cuộc đấu giá hai tặng phẩm lịch sử này được công bố rộng rãi, đã có nhiều tập thể, cá nhân quan tâm và trả giá. Một doanh nghiệp tại TP.HCM đã trả giá 6 tỷ đồng so với mức giá khởi điểm là 2 tỷ đồng vào ngày 11/2. Đến cuối ngày, doanh nghiệp này đã nâng số tiền đấu giá lên 10 tỷ đồng.

Bất ngờ đã diễn ra khi vào thời điểm cuối cùng của cuộc đấu giá, tập đoàn FLC đã vào cuộc và trả giá 20 tỷ đồng. Đây cũng mà mức giá cuối cùng và trong thời gian sớm nhất, BTC cuộc đấu giá sẽ làm lễ trao hai tặng phẩm lịch sử này cho tập đoàn FLC.
 

QC:
Từ khóa:
U23 Việt Nam Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đấu giá
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục