AFF Suzuki Cup 2018
Pháp>

Dani Alves từ chối Man City vì Neymar

Quang Hoà | 10:23 06/08/2017

Hậu vệ cánh phải Dani Alves mới đây tiết lộ, anh từ chối Man City để chuyển sang khoác áo Paris Saint Germain là vì tiền đạo Neymar.

Lyon 0-2 Rennes
Alves và Neymar vốn là đồng đội cũ ở Barca. Ở ĐT Brazil, cả 2 đều giữ vai trò vô cùng quan trọng. Với việc Neymar vừa được PSG mua về với giá 222 triệu euro, anh lại có dịp được thường xuyên sát cánh cùng Alves ở cấp độ CLB.

Phát biểu sau trận PSG thắng Amiens 2-0 vào đêm qua, chính Alves thừa nhận anh đã chuẩn bị sẵn sàng cho khả năng tái hợp Neymar trước khi chuyển tới Pháp: "Tôi đã nói chuyện với Neymar về khả năng cậu ấy chuyển đến PSG. Khi ấy Neymar khuyên tôi nên sang PSG và đồng thời cậu ấy cũng cân nhắc khả năng gia nhập đội bóng này".

"Thực ra tôi chọn PSG cũng vì một số lý do khác. Ví dụ như tôi đã tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình. Trước đây, khi tới Juve tôi không nghe lời khuyên của ai cả. Điều đó khiến vợ tôi gặp khó khăn. Giờ thì không có vấn đề gì, bởi vợ tôi từng sống ở Paris và rất thích thành phố này".

Còn nhớ trước khi bất ngờ ký hợp đồng với PSG hồi tháng 7, Dani Alves được cho là đã ở rất gần Man City, nơi thầy cũ Pep Guardiola đang dẫn dắt.

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Alves cũng dành thời gian để nói về Neymar: "Cậu ấy đến đây để thay đổi vị thế của PSG. Tôi chắc chắn về điều đó. Tất nhiên sự kỳ vọng ở đây là rất lớn. Nhưng chỉ có những cầu thủ vĩ đại mới được quan tâm nhiều đến vậy".


QC: Vào cửa tự do xem chung kết AFF với màn LED khổng lồ tại SVĐ C500 Hà Nội
QC:
Từ khóa:
Alves Neymar PSG Neymar gia nhập PSG
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục