Đức>

Dân mạng đặt nghi vấn Sane chia tay ĐT Đức

Hà Trang | 15:33 08/09/2018

Leroy Sane bất ngờ rời đại bản doanh của ĐT Đức trong đợt tập trung lần này và để lại rất nhiều hoài nghi cho người hâm mộ.

Đội hình khủng của Dortmund với tham vọng hạ bệ Bayern
Sự nghiệp của Sane tại ĐT Đức dường như không mấy suôn sẻ. Dù giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa trước nhưng Sane cũng không được chọn đi dự World Cup 2018. Đến đợt tập trung lần này, Sane chỉ được thi đấu 7 phút khi vào sân thay người trong trận hòa 0-0 với Pháp tại Nations League.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trang chủ của ĐT Đức thông báo Sane đã rời trại tập trung của Cỗ xe tăng tại Munich sau cuộc thảo luận với HLV Joachim Loew vì lý do riêng và chắc chắn không tham dự trận giao hữu với Peru. 

Như đổ thêm dầu vào lửa, Sane còn chịu lời chỉ trích từ đàn anh Toni Kroos: "Đôi khi chúng ta có cảm tưởng ngôn ngữ cơ thể của Sane vẫn như thế, dù đội nhà thắng hay thua. Cậu ấy phải cải thiện ngôn ngữ cơ thể. Sane có mọi phẩm chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu nhưng đôi khi bạn cần phải nói với cậu ấy rằng cần làm tốt hơn".

Mạng xã hội đã chia rẽ sau hành động này của Sane: 

@Twotoes3281: Dường như sự nghiệp của Sane vẫn tiếp tục chìm sâu. Anh ấy chơi tuyệt vời trong mùa trước nhưng không ai hiểu đã có chuyện gì xảy ra trong thời gian qua. Sane không thể lọt vào đội chính của Man City và vừa phải rời trại của ĐT Đức.

@HeySarki: Chúng ta đều đồng ý lý do Sane rời ĐT Đức vì bạn gái sinh con là hoàn toàn vớ vẩn phải không?

@vighnesh1992: Từ cầu thủ trẻ xuất sắc đến việc bị loại khỏi World Cup và giờ bị nghi ngờ về ngôn ngữ cơ thể. Mọi chuyện đã thay đổi quá nhanh với Sane. Thật buồn với tình cảnh này, hệt như Anthony Martial.

@Kaus_Pandey17: Sane là ví dụ về quyền lực cầu thủ ngày càng tăng trong bóng đá. Cầu thủ coi bản thân lớn hơn mọi thứ khác. Nếu trận đấu được thiết lập bởi sự kỳ quái của họ, đó sẽ là ví dụ xấu cho những đứa trẻ muốn noi theo.
Từ khóa:
Leroy Sane ĐT Đức Toni Kroos Nations League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục