Thế giới>

Cựu sao M.U qua đời ở tuổi 36 vì ung thư

Hà Trang | 10:12 10/02/2018

Tin rất buồn với các CĐV M.U khi cựu cầu thủ của họ, Liam Miller đã không thể chiến thắng bệnh ung thư tụy và qua đời ở tuổi 36.

Dembele phô diễn kỹ thuật thượng thừa
Tháng 11 năm ngoái, Miller phát hiện mắc căn bệnh quái ác và tiến hành điều trị ở Mỹ trước khi trở về quê nhà ở Cork để hóa trị. Tuy nhiên, Miller đã không thể chiến thắng bệnh ung thư và qua đời chỉ 4 ngày trước sinh nhật lần thứ 37.

Đội bóng cuối cùng của cựu tiền vệ người CH Ireland này là Wilmington Hammerheads thuộc giải MLS. Anh mới đến đây từ năm 2016 và đã thi đấu 27 trận, ghi được 1 bàn cho đại diện nước Mỹ.

Milner trong màu áo M.U
Milner trong màu áo M.U

Trong sự nghiệp của mình, đội bóng nổi tiếng nhất mà Miller từng khoác áo là M.U trong giai đoạn 2004-2006. Là một tiền vệ con thoi năng động cộng thêm khả năng sút xa khá tốt, Miller từng được coi là người kế vị cho Roy Keane tại Old Trafford.

Tuy nhiên, Miller không phát triển được nhiều, anh chỉ được thi đấu 22 trận và ghi 1 bàn cho Quỷ đỏ. Những đội bóng nổi tiếng khác trong lý lịch của anh còn bao gồm Celtic, Leeds, Sunderland, QPR...

Trên cấp độ ĐTQG, Miller cũng là một thành viên quen thuộc trong giai đoạn 2004-2009. Anh thi đấu cho 21 trận cho CH Ireland.
QC:
Từ khóa:
Liam Miller Man United Thế giới
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục