Ngôi sao> Tin bên lề>

Cựu sao Atletico đấm vỡ mũi ca sĩ, rút súng ra... xin lỗi

Đỗ Trung | 10:09 11/10/2018

Đang khoác áo CLB Basaksehir theo dạng mượn từ Barcelona, tiền vệ Arda Turan đã khiến dư luận dậy sóng khi đấm vỡ mũi Berkay - ca sĩ nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra sau khi Turan "trêu hoa ghẹo nguyệt" vợ của Berkay. Khi gặp vợ của nam ca sĩ này, Turan được cho đã nói rằng: "Nếu chưa lấy vợ, anh sẽ không bỏ lỡ một cô nàng như em đâu". 

Dĩ nhiên, những lời nói thiếu lịch sự này của cựu ngôi sao của Atletico Madrid khiến Berkay nổi cơn tam bành. Chàng ca sĩ nổi tiếng đã đưa vợ về nhà trước khi "nói chuyện như những người đàn ông" với Turan. Xô xát xảy ra và tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ đấm vỡ mũi Berkay, khiến anh này phải vào viện chữa trị.

Dù vậy, mọi chuyện đâu có dừng lại ở đó. Nhiều nguồn tin địa phương cho biết Turan đã đi tới bệnh viện, cầm theo một khẩu súng tới gặp Berkay. Khi gặp nam ca sĩ, Turan đã nói: "Tôi không biết đó là vợ của anh. Tôi xin lỗi. Hãy giết tôi đi".

Bản thân Turan sau đó đã viết trên Instagram phủ nhận cáo buộc, song thừa nhận giữa anh và Berkay đã xảy ra ẩu đả. 

Turan gia nhập Basaksehir theo dạng mượn từ Barca hồi tháng Giêng 2018 vì không thể cạnh tranh suất đá chính. Không ít lần trong quá khứ, Turan từng vướng vào những scandal không đáng có. 

Mới nhất, hồi tháng 5 vừa qua, Turan đã bị truất quyền thi đấu do đẩy ngã trợ lý trọng tài, qua đó phải nhận án phạt cấm thi đấu tới 16 trận từ LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ. Cũng may cho Turan khi án phạt được rút xuống 10 trận.
Từ khóa:
Arda Turan Barcelona Ngôi sao Tin bên lề
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục