Ngôi sao> WAG>

Cựu sao Argentina từng đánh vợ đến sảy thai

Lâm Phong | 11:14 28/08/2019

Với những người từng ngưỡng mộ thế hệ vàng của Argentina hẳn không thể nào quên cái tên Claudio Caniggia.

Cầu thủ với mái tóc vàng nghệ sĩ này từng có mặt trong thành phần ĐT Argentina vô địch Copa America 1991 và á quân World Cup 1990. Anh hiện tại đã bước vào tuổi 52. 

Claudio Caniggia lập gia đình năm 1998, được cho là sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp Mariana Nannis và 3 người con. Cặp đôi này đã gắn bó với nhau 33 năm, tính từ lúc gặp gỡ và sa vào lưới tình.

Tuy nhiên, dư luận Argentina đang choáng váng khi biết tin, Caniggia đã ruồng rẫy người vợ của mình để bắt đầu chung sống với một ả có tên Sofia Bonelli. Cựu sao Argentina thậm chí còn không thèm làm thủ tục ly thân hay ly dị, mà hồn nhiên bỏ mặc vợ mình ở nhà chuyển tới chung sống với Sofia. Cả anh và cô bồ mới đều đang nghiện ma túy.

Càng sốc hơn khi biết, Caniggia bị vợ tố cáo đã dùng bạo lực với cô đến mức giết luôn cả đứa con gần 3 tháng trong bụng. “Trong một lần cãi vã, hắn đẩy tôi rất mạnh vào chiếc xe. Khi đó tôi đang mang bầu gần 3 tháng. Ngày hôm sau, khi tôi đang ngồi massage thì phát hiện chân của mình đầy máu”, vợ Caniggia kể lại.

Sofia Bonelli, “tiểu tam” đang chen vào cuộc sống của gia đình Caniggia
Sofia Bonelli, “tiểu tam” đang chen vào cuộc sống của gia đình Caniggia

“Tôi nhanh tay lấy tạm một chiếc khăn tắm rồi ngồi taxi tới bệnh viện. Bác sĩ nói rằng tôi đã bị sảy thai. Khi tôi gọi điện cho Caniggia thông báo rằng, hắn đã giết đứa con của mình, Caniggia thậm chí còn chửi bới và cáo buộc tôi bị điên. Hiện tại, chúng tôi chưa ly thân cũng chẳng ly dị. Hắn đang sống với một người phụ nữ chỉ bằng nửa số tuổi hắn. Cả hai đều nghiện ma túy. Tôi dám chắc rằng chúng sẽ sớm kết thúc cuộc đời trong tù mà thôi”, Mariana Nannis bức xúc cho biết.

Claudio Caniggia cũng rất nhanh chóng phản bác lại vợ với cáo buộc “Cô ta bị điên suốt 1 năm qua rồi. Tôi phải tách Mariana ra khỏi cuộc sống của mình và các con. Cô ta cần được điều trị tâm lý ngay”. 

Mặc dù vậy, dư luận đang có xu hướng tin vợ của Caniggia hơn là tin anh. Bởi mới đây, đích thân người phụ nữ đang chen vào cuộc sống gia đình của Caniggia cũng đã lên tiếng thừa nhận cô và Caniggia đang hẹn hò, thậm chí còn buông lời thách thức Mariana. 
Từ khóa:
Claudio Caniggia Argentina Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục