Ngôi sao> WAG>

Cựu danh thủ Liverpool cầu hôn thành công người mẫu nóng bỏng

Khương Thượng | 17:32 06/03/2019

Huyền thoại Liverpool, Ian Rush vui mừng thông báo đã đính hôn với người mẫu bốc lửa Carol Anthony sau nhiều năm hẹn hò. Tuy vậy, Rush cũng chưa tiết lộ thời gian cụ thể sẽ đá "chung kết" lần thứ 2 trong đời.

Đích thân cô nàng Carol Anthony đã vui mừng thông báo tin vui này cho tất cả mọi người: “Chúng tôi đã thảo luận việc này rất lâu. Khi đi du lịch cùng nhau, anh ấy luôn giới thiệu tôi là vợ. Nhưng cách đây 2 tuần, tôi gọi điện cho anh ấy và nói: ‘Ian, em không phải vợ anh’.

Lúc đó, Ian nói rằng: ‘Đúng là thế nhưng anh muốn em là vợ anh. Liệu em có đồng ý không?". Khi đấy, Carol nói rằng cô đã trả lời như sau: "Không có gì trên thế giới này làm tôi hạnh phúc hơn điều đó”.

Carol Anthony năm nay 35 tuổi và chỉ hơn người con cả của Ian Rush là Jonathan đúng 7 tuổi (28). Ông và hôn thê tình cờ quen biết tại kỳ nghỉ ở Bồ Đào Nha năm 2010. Dù đã có vợ nhưng danh thủ 52 tuổi này đã không thể cưỡng lại vẻ đẹp quyến rũ của cô ca sĩ đáng tuổi... con mình. Ông nhanh chóng lao vào cuộc tình vụng trộm với Carol.

Cô vợ Tracy do bức xúc với việc ông xã lăng nhăng bên ngoài và không còn tình cảm với mình nên đã nộp đơn ly dị sau 3 năm chịu đựng cảnh Rush ngoại tình. Bây giờ thì Ian đang tích cực chuẩn bị cho lần lên xe hoa thứ 2 nhưng thời gian cụ thể vẫn còn là một bí ẩn.
Từ khóa:
Liverpool Ian Rush Carol Anthony Tin bên lề Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục