Champions League>

Cục diện 4 bảng E-H Champions League: Juve, Bayern, Real, Man City sáng cửa đi tiếp

Quang Hoà | 11:59 08/11/2018

Nhờ giành được những chiến thắng ngay trên sân khách, cơ hội để Real Madrid và AS Roma có vé đi tiếp đã khá rõ ràng. Trong khi đó, cục diện ở bảng H trở nên khó lường hơn do Juventus để thua ngược M.U ngay trên sân nhà.

Bảng E
Việc Benfica và Ajax chia điểm trên đất Bồ Đào Nha giúp Bayern Munich chiếm ưu thế rõ rệt với 10 điểm kiếm được sau 4 trận. Do đang hơn đội xếp thứ 3 là Benfica tới 6 điểm, chỉ cần hòa, thậm chí thua với cách biệt tối thiểu trước chính đối thủ này ở lượt tới là nhà ĐKVĐ nước Đức sẽ vượt qua vòng bảng (Benfica thua Hùm xám 0-2 ngay trên sân nhà ở lượt đi). Nhiệm vụ của Ajax (8 điểm) khó khăn hơn Bayern, nhưng nếu thắng được AEK Athens đã hết động lực thì họ cũng ghi tên mình vào vòng sau.

Kết quả vòng 4
Bayern 2-0 AEK Athens
Benfica 1-1 Ajax

Lịch thi đấu 2 vòng còn lại
AEK Athens vs Ajax
Bayern vs Benfica

Ajax vs Bayern
Benfica vs AEK Athens

Bảng F
Man City đã cho thấy thất bại 1-2 trước Lyon ngay trên sân nhà ở lượt mở màn chỉ là một tai nạn. Bằng chứng là họ vừa hủy diệt Shakhtar Donetsk tới 6-0 và hiện giờ đã có nhiều hơn Lyon 3 điểm (9 so với 6). Với việc đại diện nước Pháp mới có 6 điểm trong khi con số này với Hoffenheim và Shakhtar Donetsk lần lượt là 3 và 2, đến giờ chưa có đội nào đi tiếp hay bị loại trong bảng. Nếu hòa Lyon trên sân khách ở lượt tới thì Man City chắc chắn sẽ có một trong 2 vị trí đầu khi vòng bảng kết thúc.

Kết quả vòng 4
Lyon 2-2 Hoffenheim
Man City 6-0 Shakhtar Donetsk

Lịch thi đấu 2 vòng còn lại
Hoffenheim vs Shakhtar Donetsk
Lyon vs Man City

Shakhtar Donetsk vs Lyon
Man City vs Hoffenheim

Bảng G
Viktoria Plzen chắc chắn đã bị loại sau thất bại tủi hổ 0-5 trên sân nhà trước Real. Việc CSKA Moscow để các vị khách Roma đánh bại với tỷ số 2-1 cũng khiến cửa đi tiếp của đội bóng này hẹp đi đáng kể. Lý do là bởi đại diện nước Nga giờ đã kém Real và Roma đến 5 điểm trong khi phía trước chỉ còn 2 lượt đấu. Nếu không thắng nổi Viktoria Plzen ở lượt trận tới thì CSKA Moscow sẽ phải rời cuộc chơi. Trong khi đó, đội thắng ở cuộc đối đầu giữa Roma và Real sẽ vượt qua vòng bảng trước 1 vòng.


Kết quả vòng 4
CSKA Moscow 1-2 Roma
Viktoria Plzen 0-5 Real Madrid

Lịch thi đấu 2 vòng còn lại
CSKA Moscow vs Viktoria Plzen
Roma vs Real

Real vs CSKA Moscow
Viktoria Plzen vs Roma

Bảng H
Cục diện bảng H vẫn rất mở khi chưa có đội nào bị loại hay chắc suất đi tiếp. Tuy để thua ngược M.U 1-2, Juve vẫn giữ được ngôi đầu bảng và có nhiều cơ hội vào vòng knock-out. Họ chỉ cần hòa Valencia lượt tới là Juve hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng. Ngay cả khi có thua Bầy dơi, Bà đầm già thành Turin vẫn còn cơ hội sửa sai khi chỉ phải gặp đội yếu nhất bảng Young Boys ở vòng cuối.

Kết quả vòng 4
Valencia 3-1 Young Boys
Juventus 1-2 M.U

Lịch thi đấu 2 vòng còn lại
M.U vs Young Boys
Juventus vs Valencia

Young Boys vs Juventus
Valencia vs M.U
Từ khóa:
Champions League Bayern Real Man City Juventus
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục