Ngôi sao> Tin bên lề>

CR7 chuẩn bị cấy thêm tóc

Lan Hạ | 09:15 14/03/2019

Cùng với cú hat-trick ngoạn mục trong trận thắng Atletico Madrid 3-0 tại lượt về vòng 1/8 Champions League, ngôi sao Cristiano Ronaldo còn hướng sự chú ý qua màn chuẩn bị cấy thêm tóc.

Theo xác nhận của ngôi sao Juventus, anh sẽ tham gia buổi lễ khai trương trung tâm cấy tóc tại Madrid vào ngày 18/3 sắp tới. Đây là kết quả hợp tác giữa CR7 và tập đoàn Insparya Group có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, trung tâm cấy tóc mà CR7 góp cổ phần có khả năng thực hiện 18 ca mỗi ngày với chi phí vào khoảng 4.000 euro/ca. 

Điều gây bất ngờ và thú vị hơn cả là CR7 dự định sẽ cấy tóc ngay tại đây trong thời sớm nhất. “Việc cấy tóc là cần thiết đấy chứ, ít nhất thì nó cũng giúp tôi trông toàn diện hơn”, siêu sao người Bồ Đào Nha thổ lộ trên nhật báo Marca. Vẫn theo CR7, anh đã nhận được nhiều ý kiến tư vấn từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc “góc con người”. 

Cá nhân CR7 có lần bày tỏ về nỗi sợ mơ hồ bởi nguy cơ “rửa mặt thì lâu gội đầu thì chóng” trong thời gian gần đây. Với một ngôi sao có tiếng là chăm chút vẻ bề ngoài một cách tỉ mỉ như CR7, đây thực sự là vấn đề khiến anh phải đau đầu. Ngay cả cô bồ Georgina Rodriguez cũng tỏ ra rất sốt sắng trước kế hoạch… chống hói một cách bài bản của CR7. Không ai khác chính nàng WAG quyến rũ người Tây Ban Nha đã động viên CR7 cấy tóc càng sớm càng tốt.

Ngoài Ronaldo, còn có nhiều ngôi sao sân cỏ khác từng cấy tóc để chống hói. Hai cái tên đáng chú ý là chân sút Wayne Rooney (DC United) và tiền vệ David Silva (Man City). Mất khối công sức và thời gian, song bù lại Rooney và Silva giờ đây đã có được mái tóc ưng ý. Riêng với Rooney, nghe đâu Gã Shrek đã ném vào màn cấy tóc số tiền không dưới 30.000 bảng.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục