Ngôi sao> Tin bên lề>

CR7 bị yêu cầu lấy ADN để điều tra cáo buộc hiếp dâm

HÀ BÌNH | 10:05 12/01/2019

Rắc rối tiếp tục đeo bám Cristiano Ronaldo, sau cáo buộc cưỡng bức cựu người mẫu Kathryn Mayorga tại Las Vegas vào năm 2009.

Theo thông tin trên tờ Wall Street Journal, cảnh sát Mỹ đang phối hợp với tòa án tại Italia để tống đạt lệnh lấy mẫu xét nghiệm ADN đối với ngôi sao của Juventus. Sau khi bị Ronaldo làm nhục tại khách sạn ở Las Vegas, Kathryn đã trình báo vụ việc với cảnh sát sở tại. 

Đáng lưu ý, chiếc váy mà nạn nhân mặc trong đêm hôm đó đã được cảnh sát lưu giữ. Chính bởi thế, việc lấy mẫu ADN của siêu sao người Bồ Đào Nha là nhằm so sánh với mẫu mà cảnh sát đã thu được trên váy của nạn nhân. 

Qua đây, nó hứa hẹn là chìa khóa giải mã một số tình tiết vẫn chưa được sáng tỏ trong vụ cưỡng bức cách đây 10 năm. Như đã biết, Kathryn đã đồng ý im lặng sau khi nhận 375.000 USD từ CR7, không lâu sau vụ cưỡng bức.

Trước động thái của cảnh sát Las Vegas, Peter S.Christiansen, luật sư của Ronaldo đã lên tiếng khẳng định sẵn sàng hợp tác để làm sáng tỏ sự vụ. 

Vẫn theo Christiansen, ông và cộng sự đang nắm trong tay những chứng cớ chứng minh Ronaldo đã nhận được sự đồng thuận từ Kathryn cả trước và sau khi xảy ra sự việc. 

Cảnh sát Las Vegas xét nghiệm DNA của Ronaldo điều tra vụ hiếp dâm

Từ khóa:
Wall Street Journal ADN Juventus Cristiano Ronaldo Kathryn Mayorga Ronaldo hiếp dâm
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục