AFF Suzuki Cup 2018
Anh>

Coquelin hối hận về quãng thời gian ở Arsenal

Quang Hoà | 11:38 12/01/2018

Không lâu sau khi rời Arsenal để chuyển sang khoác áo Valencia với giá 14 triệu euro, tiền vệ Francis Coquelin thừa nhận anh đã sai lầm khi không chia tay Pháo thủ sớm hơn.

Pep giận dữ bắt tay trợ lý HLV Chelsea sau thất bại
Thực tế, Coquelin từng gây ấn tượng ở mùa 2016/17 và nhận được một số lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái. Tuy nhiên, anh đã quyết định ở lại để chiến đấu cho một suất đá chính ở Arsenal. 

Đáng tiếc, những nỗ lực của Coquelin không phát huy hiệu quả khi cầu thủ này chỉ đá chính có 1 trận ở giải Ngoại hạng kể từ đầu mùa với thời lượng xuất hiện trên sân vỏn vẹn 155 phút.

Bình luận về chuyện cố ở lại Arsenal để cuối cùng vẫn phải dứt áo ra đi, Coquelin cho biết: "Sự thực là đã có một số đội bóng tiếp cận tôi hồi mùa Hè năm ngoái, nhưng trong đầu tôi chỉ nghĩ tới chuyện ở lại và hy vọng sẽ đá tốt ở Arsenal".

"Không may là mọi chuyện đã diễn ra không như tôi dự tính và bây giờ tôi có cơ hội sửa chữa sai lầm. Tôi hối tiếc vì đã không thay đổi CLB sớm hơn. 

Tôi nghĩ tới Valencia là cơ hội tốt và tôi rất biết ơn đội bóng đã thu nhận mình. Tới La Liga giúp tôi có thách thức và một sự khởi đầu mới. Tôi đang háo hức muốn được trải nghiệm điều đó", Coquelin kết luận.

Được biết, Coquelin mới gia hạn hợp đồng với Arsenal hồi năm ngoái. Theo thỏa thuận vừa ký với Valencia thì anh sẽ chơi cho "Bầy dơi" đến năm 2022.
QC:
QC:
Từ khóa:
Francis Coquelin Arsenal Valencia chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục