Việt Nam> V-League>

Công Phượng: ‘Vị trí của tôi ở HAGL không quá quan trọng’

Phương Anh | 13:52 10/02/2019

Tiền đạo xứ Nghệ cho rằng sự ra đi của mình sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của HAGL ở mùa giải 2019.

S.Khánh Hòa 3-0 Nam Định
Mới đây, BLĐ của HAGL đã chính thức xác nhận sẽ để bộ đôi trụ cột Xuân Trường và Công Phượng ra nước ngoài thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải. Bến đỗ của Công Phượng là Incheon United, đội bóng cũ của Xuân Trường tại K.League. Trong khi đó, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ có cơ hội được thử sức tại Thai League trong màu áo của các nhà ĐKVĐ Buriram United.

Nhiều ý kiến cho rằng, sự ra đi của bộ đôi trụ cột này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của HAGL ở mùa giải mới. Tuy vậy, với người trong cuộc, cụ thể ở đây là Công Phượng lại không nghĩ vậy.

Tiền đạo 24 tuổi bày tỏ: “Ở HAGL tôi từng đá 3 vị trí. Đó là tiền đạo và ở hai bên cánh. Tôi, Văn Toàn và Minh Vương thường được xếp xoay tua nhau để đá. Tôi nghĩ vị trí của mình ở đây cũng không phải là quan trọng lắm. Sự ra đi của tôi hay Xuân Trường có lẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của HAGL mùa giải tới”.

Công Phượng ra đi sẽ là cơ hội để Văn Toàn khẳng định giá trị chuyên môn của mình ở HAGL - Ảnh: Phan Tùng

Đồng quan điểm như Công Phượng, HLV Dương Minh Ninh khẳng định: “HAGL vẫn còn nhiều vị trí có thể đảm đương tốt vị trí cảa Công Phượng hay Xuân Trường để lại. Các cầu thủ khác cũng có chuyên môn, đang nỗ lực để khẳng định mình”.

Hiện tại, trong quá trình đợi cấp visa để sang Hàn Quốc, Công Phượng vẫn đang tập luyện cùng HAGL. Có thể trong khoảng 1 tuần tới đây, mọi thủ tục của tiền đạo này sẽ hoàn thành và anh sẽ chính thức lên đường sang Hàn Quốc để gia nhập Incheon United với bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải tại đội bóng đang chơi ở K.League.
Từ khóa:
HAGL Nguyễn Công Phượng Incheon United
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục