AFF Suzuki Cup 2018
Việt Nam> Các đội tuyển trẻ>

Công Phượng tỏa sáng ở buổi thi đấu nội bộ của U23 Việt Nam

Song Anh | 11:18 07/12/2017
Sáng ngày 6/12, U23 Việt Nam đã chia đôi đội hình để thi đấu nội bộ. Đây là buổi tập quan trọng mà HLV Park Hang-seo muốn có cái nhìn tổng quan về lực lượng, trước khi chốt danh sách 27 cầu thủ dự M-150 Cup tại Thái Lan.

Cùng với các cộng sự, nhà cầm quân người Hàn Quốc lên khán đài ngồi quan sát và ghi chép cặn kẽ trong 60 phút diễn ra trận đấu. Ở đó, ông cho cả hai bên đều thử nghiệm chơi với sơ đồ 3-4-3.

HLV Park Hang-seo xếp một bên là các cầu thủ Văn Hậu, Duy Mạnh, Tấn Sinh, Quang Hải, Thái Quý, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Lâm Ti Phông và Thanh Bình; đội hình còn lại có sự góp mặt của Ngọc Quang, Hữu Dũng, Hồng Duy, A Hoàng, Đình Trọng, Văn Lợi, Minh Vương…

Bởi tâm lý muốn thể hiện, ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo nên các cầu thủ hai bên đều thi đấu rất quyết liệt. Xuân Trường bị viêm họng nên không tham gia trận đấu tập này. Trong khi đó, Công Phượng dù vào sân ở hiệp 2 nhưng chơi rất tốt khi lập cú đúp và có một đường chuyền thành bàn giúp đội nhà có được chiến thắng cách biệt. 
Từ khóa:
U23 Việt Nam HLV Park Hang-seo VCK U23 châu Á Công Phượng M-150 Cup
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục