Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Con trai ca sĩ Elton John gia nhập lò Watford

HÀ BÌNH | 13:29 18/05/2018

Nam danh ca Elton John đã quyết định cho cậu con trai 7 tuổi, Zachary gia nhập lò đào tạo cầu thủ trẻ của Watford. Thông tin sốt dẻo này đã được người đại diện của ca sỹ nhạc Pop nổi tiếng xác nhận trên tờ The Sun.

So với cậu em Elijah, Zachary tỏ ra đam mê bóng đá và ông bố nổi tiếng này rất tôn trọng sự lựa chọn của cậu. Không chỉ có thế, Elton John, người từng là chủ sở hữu CLB Watford còn khuyến khích Zachary hãy thể hiện hết khả năng của mình.

“Tôi luôn mong muốn Elijah và Zachary có cuộc sống bình thường, đơn giản như bao đứa trẻ khác. Và quan trọng hơn là chúng được sống với sự đam mê của mình”, Elton John nhấn mạnh. Ở một khía cạnh nào đó, có thể dễ dàng nhận thấy sao ca nhạc cho con ăn tập bóng đá đang trở thành một trào lưu mới.

Cách đây không lâu, nữ hoàng nhạc Pop, Madonna đã để cậu con trai David Banda mới 12 tuổi gia nhập lò đào tạo của Benfica, một trong những đội bóng giàu truyền thống nhất tại Bồ Đào Nha. Hơn thế nữa, Madonna còn chuyển hẳn tới Lisbon sinh sống để tiện bề chăm sóc Banda. 

Thế mới thấy sức hút của trái bóng tròn ra sao với cánh siêu sao trong làng ca nhạc thế giới.
Từ khóa:
David Banda Elton John Watford Zachary
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục