Việt Nam> V-League>

CLB TP.HCM có được chữ ký của Ngọc Thịnh

Hồng Thuỷ | 19:22 04/01/2018

Trước giờ ra mắt ê-kíp mới cả trên ghế chỉ đạo lẫn dưới sân, CLB TP.HCM đã có được chữ ký của trung vệ Vũ Ngọc Thịnh từ Hải Phòng.

Đình Trọng loay hoay thắt khăn quàng, thuộc làu làu Đội ca
Sáng 5/1, CLB TP.HCM sẽ ra mắt các bản hợp đồng mới để phục vụ cho mùa giải 2018. Đầu tiên là trên băng ghế chỉ đạo khi HLV Toshiya Miura sẽ chính thức sắm vai thuyền trưởng của đội bóng Sài thành. Từng dẫn dắt ĐT Việt Nam nên nắm rõ đặc tính của bóng đá Việt Nam, ông thầy người Nhật được kỳ vọng sẽ dễ dàng thích ứng cũng như đưa CLB lên một tầm cao mới.

Trong mùa giải đầu tiên góp mặt ở V.League 2017, TP.HCM đứng thứ 12/14 đội. Tuy nhiên, tham vọng của đội bóng này ở mùa bóng tới là rất lớn khi đặt mục tiêu Top cao, thậm chí là vô địch. Thế nên, sức ép đối với tân HLV trưởng Toshiya Miura cũng không phải là nhỏ.

Để biến tham vọng thăng hoa ấy thành hiện thực, CLB TP.HCM cũng đã thay đổi đội hình theo chiều hướng nâng cao chất lượng chuyên môn hơn rất nhiều. Trong thời gian qua, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã phải ngược xuôi để tìm kiếm cầu thủ. Bản hợp đồng tốn nhiều công sức và tiền bạc nhất có lẽ là Vũ Ngọc Thịnh. Tưởng chừng như thương vụ này rơi vào thế bế tắc thì phút chót, nút thắt cũng đã được tháo gỡ. Theo đó, CLB TP.HCM đã có được chữ ký của trung vệ này.

Để có được Vũ Ngọc Thịnh, đội bóng của Sài thành phải bỏ ra số tiền không ít để mua đứt 1 năm hợp đồng còn lại giữa Hải Phòng với Vũ Ngọc Thịnh. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì số tiền để bỏ ra “chuộc” 1 năm còn lại của trung vệ này là 3 tỷ đồng. Với chiều cao lý tưởng cũng như có “mác” tuyển thủ QG nên cầu thủ này được coi là sự bổ sung lý tưởng cho hàng thủ của CLB TP.HCM.

Trước đó, CLB TP.HCM cũng đã có được sự phục vụ của Phi Sơn, Ngọc Đức, Thanh Diệp… Dù vậy, thương vụ Văn Thuận đã không thành hiện thực khi cầu thủ của Sài Gòn FC phải thực hiện nốt 5 tháng hợp đồng còn lại. Được biết, để được đến với TP.HCM, tiền vệ phòng ngự này phải đền bù 2 tỷ đồng.  

Từ khóa:
CLB TP.HCM Vũ Ngọc Thịnh Toshiya Miura V.League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục