Tây Ban Nha>

Chuyển động La Liga 13/7: Đội bóng Trung Quốc ve vãn Morata

DUY KHÁNH | 19:15 13/07/2017

Đội bóng Trung Quốc Tianjin Quanjian ve vãn Morata; Januzaj gia nhập Real Sociedad... là những tin tức đáng chú ý 24 giờ qua xoay quanh La Liga.

Atletico Madrid 1-0 Getafe

Tianjin Quanjian đưa ra đề nghị cho Morata

Đội bóng Trung Quốc Tianjin Quanjian đưa ra đề nghị sặc mùi tiền dành cho tiền đạo Alvaro Morata của Real Madrid. Cụ thể, đội bóng đang được Fabio Cannavaro dẫn dắt này sẵn sàng trả cho Morata mức lương lên tới 30 triệu euro/năm sau thuế.

Espanyol chiêu mộ sản phẩm lò La Fabrica

Espanyol chiêu mộ thành công hậu vệ đa năng Mario Hermoso từ Real Madrid Castilla với giá 400.000 euro. Cầu thủ 19 tuổi này đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm, đến tháng 6/2020 với đội bóng xứ Catalan.

Mario Hermoso
Mario Hermoso

Januzaj đầu quân cho Real Sociedad

Real Sociedad chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Adnan Januzaj từ Manchester Untied với mức phí chuyển nhượng 9 triệu euro. Tài năng trẻ người Bỉ này đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2022 với đội bóng xứ Basque.

Liverpool tiếp cận tiền đạo Atletico

Liverpool đang tiếp cận với tiền đạo Angel Correa của Atletico Madrid. The Kop sẵn sàng chi ra 25 triệu bảng phí chuyển nhượng và ký hợp đồng 5 năm kèm mức lương 46.000 bảng/tuần với tiền đạo người Argentina. Hiện Correa vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Atletico.

Sân tập của Real tại Mỹ bị dọa đánh bom

Theo thông báo từ phía trường Đại học California, Los Angeles (UCLA), Mỹ, nơi Real Madrid và Manchester United đang tập luyện chuẩn bị cho ICC Cup thì vào khoảng 11h00 giờ địa phương, các sinh viên đã được thông báo di chuyển ra khỏi ký túc xá càng nhanh càng tốt vì nguy cơ bị đánh bom. 
Từ khóa:
Real Madrid Barcelona Atletico Madrid La Liga
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục