Pháp>

Chủ tịch Lyon thừa nhận khó giữ chân Fekir

Lộc Trần | 10:55 24/06/2018

Dù từng mạnh miệng tuyên bố sẽ không để cho Nabil Fekir rời Lyon nhưng chủ tịch Jean-Michel Aulas đang phải cân nhắc tình hình để đưa ra quyết định có lợi nhất.

Saint-Etienne 0-1 PSG
Lịch thi đấu World Cup 2018

Trước thềm World Cup, thương vụ Fekir chuyển tới Liverpool bất ngờ đổ vỡ vì nhiều lý do vào phút cuối. Tuy nhiên, viễn cảnh tiền vệ 24 tuổi đến Anfield hoặc bất cứ một đội bóng nào khác trong mùa Hè này vẫn là rất khả thi.

Đích thân chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon tuyên bố: "Chẳng có cái gì được hoàn thiện hoàn toàn trong thế giới bóng đá. Về mặt cá nhân, tôi không còn liên hệ gì với Liverpool nữa. Vào lúc này, chúng tôi đang chờ đợi ĐT Pháp và Fekir có một kỳ World Cup tuyệt vời".

"Fekir có một người đại diện ở đẳng cấp cao nhất. Bạn không cần lo lắng, tôi nghĩ sự nghiệp của Fekir sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu ở lại Lyon. Nhưng tôi không phải là người ra quyết định".

"Một lúc trước, có cảm tưởng Fekir sẽ đến Liverpool, tôi đã bật đèn xanh cho thương vụ này diễn ra. Nhưng nó mất quá nhiều thời gian và mọi thứ đổ vỡ. 

Đến lúc này, ngoài Liverpool, có rất nhiều đội bóng khác ham muốn Fekir như Real Madrid và cả tân HLV Julen Lopetegui của họ nữa. Có rất nhiều sự lựa chọn, vì thế mọi thứ đều có thể xảy ra".

Nabil Fekir là ai?

QC:
Từ khóa:
Nabil Fekir ĐT Pháp World Cup 2018 Jean-Michel Aulas Liverpool Real Madrid
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục