Italia>

Chính Ronaldo chủ động kết duyên với Juventus

Đỗ Trung | 22:51 11/07/2018

Giám đốc điều hành của Juventus, Giuseppe Marotta tiết lộ chính Cristiano Ronaldo là người ngỏ lời muốn gia nhập CLB.

Khoảnh khắc lão tướng Ribery làm lu mờ Ronaldo
Ronaldo là một siêu sao hàng đầu thế giới và không phải đội bóng nào cũng đủ tầm lọt vào mắt xanh của anh. Thế nhưng, Marotta cho biết CR7 đã thông qua người đại diện là "siêu cò" Jorge Mendes ngỏ ý với Juve trước, chứ nhà ĐKVĐ Serie A không hề tiếp cận anh.

"Tôi cảm thấy hạnh phúc, rất hạnh phúc. Những nhân vật chính thực sự của đội bóng này là bản thân cầu thủ và những cổ đông của Juventus. Đó là Cristiano Ronaldo, người đầu tiên tin vào điều này. 

Cậu ấy đã chọn Juve và chúng tôi hiểu rằng mình cần phải nắm lấy cơ hội. Những cổ đông của CLB đã đồng ý hỗ trợ thương vụ này. Tôi khẳng định, đó là một trò chơi tập thể tuyệt vời. Mọi chuyện bắt đầu khi chúng tôi tiến hành thỏa thuận mua Joao Cancelo, cầu thủ có cùng người đại diện với Ronaldo", Marotta chia sẻ.

Từ những lời của Marotta có thể thấy Ronaldo đã thông qua Mendes "tỏ tình" với Juventus. Sau đó thì ai cũng rõ. Real Madrid mới đây xác nhận bán CR7 cho Juve với giá 117 triệu euro. Ở đội bóng mới, Ronaldo sẽ hưởng lương 30 triệu euro/mùa - cao nhất CLB.

Real Madrid: Cảm ơn, Cristiano Ronaldo
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus Real Madrid Serie A
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục