Anh>

Chelsea 'trói chân' Luiz đến năm 2021

Minh Anh | 06:12 11/05/2019

Ngay sau chiến thắng trước Eintracht Frankfurt để giành vé vào chung kết Europa League, BLĐ Chelsea đã tiến hành gia hạn hợp đồng với trung vệ David Luiz tới tháng 6/2021.

Hậu vệ trái nổi tiếng Ashley Cole giã từ sân cỏ
Chelsea mới nhận án cấm chuyển nhượng 1 năm (tương đương 2 kỳ chuyển nhượng). Chính điều này khiến đội bóng chủ sân Stamford Bridge không thể tăng cường nhân sự và buộc BLĐ đội bóng phải có những động thái trói chân các trụ cột, khi giao kèo của họ sắp kết thúc mà chưa thể tìm được người thay thế.

Theo thông báo mới đây, sau một mùa giải thành công với 48 trận ra sân trên mọi đấu trường, trung vệ David Luiz đã được BLĐ đội bóng gia hạn hợp đồng tới tháng 6/2021, khi giao kèo trước đó sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới đây.

David Luiz gắn bó với Chelsea thêm 2 năm, đến 2021
David Luiz gắn bó với Chelsea thêm 2 năm, đến 2021

Trên Twitter chính thức của CLB Chelsea đăng dòng thông báo ngắn gọn: "Thỏa thuận đã xong! Hậu vệ David Luiz đã ký hợp đồng mới với Chelsea đến năm 2021".

Giám đốc Chelsea, Gran Granovskaia cũng chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi David Luiz sẽ ở lại với câu lạc bộ. Cậu ấy là tấm gương cho những đồng đội trong suốt mùa giải, có tầm ảnh hưởng cả trong và ngoài sân cỏ"

Cá nhân cầu thủ người Brazil cũng hào hứng cho hay: "Tôi rất vui khi ở lại tới năm 2021. Tôi yêu CLB này và tôi sẽ luôn cố gắng cống hiến hết mình cho mùa áo này. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ".
Từ khóa:
David Luiz Luiz Chelsea Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục