Chuyển nhượng> Tin đồn>

Chelsea thích chơi một-đổi-một với M.U vụ Willian

Tam Phong | 10:06 04/07/2018

Chelsea sẽ chỉ đồng ý bán cầu thủ chạy cánh Willian cho M.U nếu như phía đối tác chịu để Anthony Martial di chuyển tới sân Stamford Bridge.

Trong nhiều tháng qua, M.U đã dành sự quan tâm rất lớn cho Willian. Bản thân HLV Jose Mourinho cũng muốn tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp để hỗ trợ cho Romelu Lukaku và Willian chính là cái tên đầu tiên ông nghĩ tới.

Mourinho từng nhiều lần thừa nhận mình là fan của Willian. Tuy vậy, cơ hội để Mourinho giành được Willian từ CLB cũ Chelsea không hề đơn giản. Nhưng theo Telegraph, Chelsea sẵn sàng để Willian sang Old Trafford nếu phía đối tác chịu nhả Anthony Martial. Lúc này, cầu thủ 25 tuổi người Pháp cũng muốn ra đi để tìm thử thách mới.


Tháng trước, Philippe Lamboley - người đại diện Martial từng chia sẻ: "Sau khi suy nghĩ về tất cả các khả năng và mọi yếu tố, Martial thực sự muốn rời M.U. Cậu ấy rất buồn về tình hình hiện tại ở Old Trafford".

"Điều quan trọng cần nhớ là cậu ấy đã ghi được 11 bàn và kiến tạo 10 bàn trong 5 tháng ở mùa giải vừa qua. Cậu ấy cũng 3 lần giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng của M.U do CĐV bình chọn. Nhưng sau đó, mọi thứ đột ngột thay đổi khi TTCN mùa Đông 2018 mở cửa (M.U chiêu mộ Sanchez)". 

"Tuy vậy, tôi sẽ không bình luận về những tác động tiêu cực mà kỳ chuyển nhượng kia mang lại. Mọi người có thể có những ý kiến khác nhau về Martial nhưng tôi nghĩ đã tới lúc cậu ấy cần phải đưa ra quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Đã đến lúc rồi".

Pha cứu bóng vô cùng độc lạ của Willian

Từ khóa:
Chelsea Willian M.U Man United Anthony Martial Ngoại hạng Anh Premier League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục