Chuyển nhượng> Tin đồn>

Chelsea theo đuổi trung vệ Rugani

Nguyên Phong | 10:40 15/06/2018

Chelsea đang theo đuổi hậu vệ Daniele Rugani của Juventus. Cầu thủ người Italia này có mối quan hệ mật thiết với cả HLV Antonio Conte và Maurizio Sarri, 2 người có nhiều khả năng nhất dẫn dắt Chelsea ở mùa tới.

Chelsea đã thêm Rugani vào danh sách theo đuổi của họ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018. Hậu vệ người Italia được định giá 26 triệu bảng. Sự quan tâm của Chelsea đã được lãnh đạo Juventus thảo luận trong cuộc gặp với đại diện của Rugani. Việc Chelsea muốn chiêu mộ Rugani diễn ra trong bối cảnh đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa làm rõ được danh tính của HLV trưởng ở mùa tới.

Chelsea có ý định sa thải HLV Antonio Conte nhưng nếu điều này xảy ra, họ sẽ phải đền bù cho chiến lược gia người Italia 9 triệu bảng. Ngoài ra, người mà Chelsea nhắm tới thay thế Conte là Sarri cũng sẽ khiến CLB thành London mất một đống tiền nếu bổ nhiệm. Sarri vẫn còn điều khoản ràng buộc với Napoli và Chelsea sẽ phải bồi thường 4,5 triệu bảng cho CLB Italia. 

Nhưng dù Conte ở lại hay Sarri được bổ nhiệm thì việc Rugani gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge vẫn là điều khả thi. Rugani có mối quan hệ tốt với cả Conte lẫn Sarri. Conte là người mang Rugani về Juventus và cũng chính ông giúp hậu vệ này có trận ra mắt ĐT Italia.

Trong khi đó, Sarri là HLV của Empoli, đội bóng mà Rugani thi đấu dưới dạng cho mượn bởi Juve từ năm 2013 đến năm 2015. Nếu đến Chelsea, Rugani có thể giúp The Blues cải thiện được sức mạnh nơi hàng thủ. Mùa trước, trung vệ 24 tuổi này đá chính 22 trận ở Serie A cho Juve, ghi được 2 bàn và kiến tạo 2 lần.
Từ khóa:
Chelsea Daniele Rugani Chelsea Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục