Chuyển nhượng> Tin đồn>

Chelsea dẫn đầu trong cuộc đua giành Aubameyang

Minh Đức | 10:13 15/07/2017

Chelsea đang có lợi thế vô cùng lớn để có được chữ ký của tiền đạo Borussia Dortmund, Pierre-Emerick Aubameyang với giá 65 triệu bảng.

HLV Antonio Conte đang rất sốt ruột trong việc giải bài toán hàng công Chelsea, khi mới đây họ đã để vuột Romelu Lukaku vào tay M.U, còn thương vụ Alvaro Morata khó xảy ra.

Việc Chelsea đang ở rất gần Aubameyang là điều hoàn toàn khả thi khi mới đây Dortmund cũng đã đánh tiếng với Arsenal về mối quan tâm tới tiền đạo Olivier Giroud. Mới đây chính Giroud cũng cho rằng ra đi “là một sự lựa chọn” khi Pháo thủ vừa tậu tân binh Alexandre Lacazette.

Chelsea cũng đã sẵn sàng để Diego Costa trở về CLB cũ Atletico Madrid. Nếu thương vụ này xảy ra, đội bóng thành Madrid cũng sẽ chưa thể để Costa ra sân vì án cấm chuyển nhượng đến tháng 1/2018. Khi đó Costa có thể được cho mượn ở đâu đó.

Costa cũng rất lo cho vị trí của mình ở ĐT Tây Ban Nha tại World Cup 2018 sắp tới. Anh cũng đã được BLĐ Chelsea kéo dài kỳ nghỉ để xử lý chuyện tương lai. Có tin một đội bóng tại Trung Quốc sẵn sàng mượn Costa trong 6 tháng.
Từ khóa:
Aubameyang Chelsea Dortmund Arsenal chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục