Thế giới>

Cháy học viện trẻ Flamengo: 10 người chết, 3 người trọng thương

Hà Trang | 20:31 08/02/2019

Thế giới bóng đá chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi của Emiliano Sala thì tiếp tục đón nhận một bi kịch đến từ Brazil nơi học viện của Flamengo gặp hỏa hoạn.

Ronaldo đưa con trai về ngôi nhà thời thơ ấu để dạy về giá trị cuộc sống
Theo lực lượng chức năng, có 10 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong đám cháy lớn ở lò đào tạo trẻ của CLB Flamengo ở Rio de Janeiro. Trong số những nạn nhân xấu số có cả học viên của đội trẻ Flamengo.

Đám lửa bùng lên lúc 5 giờ sáng theo giờ địa phương và chỉ được khống chế sau đó gần 2 giờ đồng hồ. Cảnh sát đã phải huy động cả xe cứu hỏa lẫn máy bay trực thăng để dập lửa. Chính vì đám cháy bùng phát lúc sáng sớm nên phần lớn nạn nhân đều còn đang ngủ và không kịp thoát thân. Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của vụ cháy.

Cảnh tượng bên ngoài lò đào tạo của Flamengo
Cảnh tượng bên ngoài lò đào tạo của Flamengo

Flamengo là một đội bóng rất nổi tiếng của Brazil và đội một của họ đã đạt rất nhiều thành tích. Lò đào tạo của Flamengo cũng rất uy tín và lứa trẻ hiện tại mang kỳ vọng lớn sẽ trở thành những siêu sao sau này. Mất mát này đến đúng vào lúc không ngờ nhất và khiến thế giới bóng đá không khỏi xót xa.

Đặc biệt là cũng trong ngày hôm nay, thi thể của tiền đạo xấu số Emiliano Sala đã được tìm thấy sau hơn nửa tháng miệt mài của cơ quan chức năng. Làng bóng đá đón nhận một quãng thời gian đau thương khi mà năm 2019 mới chỉ trôi qua được hơn 1 tháng.
Từ khóa:
Flamengo Thế giới Brazil
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục