Anh>

Cech phủ nhận Sanchez cười trên nỗi đau của Arsenal

Quang Hoà | 15:42 14/03/2017

Thủ môn Petr Cech của Arsenal vừa tiết lộ bí mật đăng sau chuyện đồng đội của anh là tiền đạo Alexis Sanchez cười khi chứng kiến đội nhà thất bại.

Fan nữ xinh đẹp lĩnh trọn cú sút của Lukaku
Ở trận Arsenal thất thủ 1-5 dưới tay Bayern Munich hồi tuần trước, Sanchez bị cho là đã tỏ thái độ vui vẻ với Cech bên ngoài sân khi Pháo thủ lâm vào cảnh khốn đốn. Thực tế ấy cộng với việc Sanchez cũng cười khi thấy Firmino của Liverpool chọc thủng lưới Arsenal trước đó vài ngày khiến nhiều người tin rằng anh sắp rời Emirates.

Trước việc Sanchez phải nhận rất nhiều lời chỉ trích vì đã cười trên nỗi đau của Arsenal, mới đây Cech đã lên tiếng minh oan cho ngôi sao người Chile bằng tuyên bố: "Bầu không khí ở Arsenal rất buồn. Theo chúng tôi thấy thì Sanchez cũng có chung tâm trạng như cả đội".

"Tuy nhiên, không may là ai cũng có thể chụp một bức hình và diễn giải theo ý muốn của họ. Về phần mình, chúng tôi biết chính xác Sanchez đã nói gì và cảm thấy đau lòng như thế nào. Thật tiếc là mọi người lại nghĩ sai về cậu ấy. Tôi thực sự thất vọng về điều này", Cech chia sẻ.
Từ khóa:
Cech Sanchez Arsenal Bayern Munich
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục