Europa League>

Cazorla ghi bàn trở lại sau 2 năm chiến đấu với bệnh tật

Trung Nghĩa | 10:58 05/10/2018

Cựu tiền vệ của Arsenal, Santi Cazorla đã có bàn thắng đầu tiên sau 2 năm không thể thi đấu vì chấn thương.

Phút 90 trận đấu giữa Spartak Moscow và Villarreal ở vòng 2 Europa League 2018/19, khi tỷ số đang là 3-2 nghiêng về Spartak đội khách được hưởng 1 quả phạt đền và Santi Cazorla bước lên nhận nhiệm vụ. Villarreal gỡ hòa 3-3 còn cá nhân Cazorla đã có bàn thắng đầu tiên sau gần 2 năm vật lộn với chấn thương nghiêm trọng.

Thật trùng hợp khi bàn thắng cuối cùng mà Cazorla ghi được cũng là 1 quả penalty. Đó là bàn thắng ở phút 90 trong trận thắng Southampton 2-1 của Arsenal vào tháng 9/2016.

Cazorla đã không thể thi đấu suốt 2 năm qua vì chấn thương gót chân rất nặng, sau đó bị hoại tử. Anh đã trải qua gần 11 ca phẫu thuật mới thoát khỏi nguy cơ phải cắt bỏ chân phải của mình.

Các bác sỹ từng khẳng định Cazorla không thể thi đấu trở lại và phải may mắn lắm mới có thể đi lại bình thường. Cazorla hết hợp đồng với Arsenal cuối mùa 2017/18 và nhiều người đã nghĩ rằng anh sẽ giải nghệ.

Nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha không bỏ cuộc. Anh kiên trì tập luyện và điều kỳ diệu đã xảy ra khi được Villarreal chào đón trở lại. Đầu mùa giải năm nay, Cazorla chính thức ký hợp đồng với Villarreal và đã có 6 trận ở La Liga cùng với 2 trận ở Europa League. 
Từ khóa:
Santi Cazorla Villarreal Europa League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục