Anh>

Cazorla dự định tái xuất vào năm... 2019

Quang Minh | 14:04 25/01/2018

Tiền vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha, Santi Cazorla hy vọng những chấn thương sẽ sớm chấm dứt để anh có thể trở lại vào... đầu năm 2019.

HLV Solskjaer lốp bóng siêu đỉnh vào thùng rác trên sân tập
Cầu thủ người Tây Ban Nha mới trải qua ca phẫu thuật thứ 10 trong vài năm qua để điều trị dứt điểm chấn thương mắt cá chân. Theo tiết lộ, cầu thủ không chơi bóng từ tháng 10/2016 tới nay đã phải cắt bỏ 8cm gân mắt cá chân phải trong thời gian qua.

Hiện tại, Cazorla vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương. Tiền vệ 33 tuổi từng nghĩ đến chuyện giải nghệ tiết lộ, anh đang đặt mục tiêu sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào... đầu năm 2019.

Cazorla trải qua 10 ca phẫu thuật trong vài năm qua

Cazorla bị nhiễm trùng gót chân Achilles và phải cắt mất 8cm gân
Cazorla bị nhiễm trùng gót chân Achilles và phải cắt mất 8cm gân

"Đã có những khoảnh khắc tôi nghĩ đến chuyện giải nghệ. Tôi đã nghĩ tới những điều như mình có thể không còn giá trị để tiếp tục", Cazorla chia sẻ.

Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha nhanh chóng khẳng định: "Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, có lẽ năm sau tôi sẽ thi đấu trở lại. Cuộc phẫu thuật cuối cùng đã diễn ra được 7 tuần và đó ca phẫu thuật thứ 10. 

Cuộc phẫu thuật đầu tiên có nhiều rủi ro vì tôi đã dùng nhiều corticosteroids (thuốc kháng sinh) khiến da bị suy nhược. Sau đó, da được cấy lại khiến tôi bị nhiễm trùng ảnh hưởng đến gân".

Cazorla đã hết hạn hợp đồng với Arsenal từ mùa Hè 2017. Hiện tại, cựu cầu thủ Malaga đang là cầu thủ tự do và với những chấn thương nghiêm trọng thời gian qua, ngay cả khi trở lại thi đấu, cũng rất khó để Cazorla chinh chiến ở những môi trường đỉnh cao khi đã 34 tuổi.
Từ khóa:
Santi Cazorla Arsenal Ngoại hạng Anh chấn thương
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục