Chuyển nhượng> Tin đồn>

Carrasco muốn rời Trung Quốc, đến Ý chơi bóng

Quang Hoà | 15:20 14/09/2018

Đại diện của tiền vệ Yannick Carrasco là Christophe Henrotay mới đây tiết lộ, thân chủ ông đã sẵn sàng trở lại châu Âu chơi bóng dù mới đầu quân cho CLB Dalian Yifang của Trung Quốc hồi tháng Hai năm nay.

Carrasco từng là thành viên chủ chốt của Atletico Madrid. Anh mới gia hạn hợp đồng với đại diện thủ đô Tây Ban Nha đến năm 2022 trước khi bất ngờ gia nhập Dalian Yifang. Chẳng biết có phải do không hài lòng về chất lượng giải VĐQG Trung Quốc hay không mà cầu thủ người Bỉ này đã lại rục rịch thay đổi CLB.

Phát biểu trên tờ AS, chính đại diện Henrotay của anh đã tiết lộ thông tin trên: "Thực sự là trước khi rời Atletico, thân chủ tôi đã được Napoli theo đuổi. Sắp tới Carrasco có thể sẽ chia tay Dalian Yifang không chỉ vì nhận được vô số lời đề nghị mà còn bởi đây là mong muốn của bạn gái cậu ấy".

"Với sự xuất hiện của siêu sao Cristiano Ronaldo, giải VĐQG Italia bây giờ đã trở nên có sức hút hơn. Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng không sớm thì muộn Carrasco cũng sẽ thử sức ở Serie A. Tôi nghĩ trong tương lai các đội bóng Italia sẽ trở nên rất đáng gờm vì quy tụ được nhiều ngôi sao chất lượng hơn", Henrotay kết luận.
Từ khóa:
Yannick Carrasco Atletico Napoli Dalian Yifang
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục