Ngôi sao> Tin bên lề>

Carragher bị đình chỉ công tác ở Sky Sports

Hà Trang | 10:12 13/03/2018

Với hành động phản cảm nhổ nước bọt vào fan M.U, trong đó có một bé gái 14 tuổi, Jamie Carragher đã nhận hậu quả thích đáng.

Sau khi Liverpool bị M.U đánh bại 2-1, trên đường rời Old Trafford, Carragher đã bị một xe của CĐV M.U tạt qua trêu chọc. Không giữ nổi bình tĩnh, cựu trung vệ The Kop đã kéo cửa kính xuống và nhổ nước bọt vào chiếc xe tiếp cận.

Không may cho Carragher khi toàn bộ hành động của anh đã bị quay lại và phát tán trên cộng đồng mạng. Những người đứng đầu Sky Sports đã ngay lập tức triệu tập Carragher lên làm việc và giải thích về hành động của mình.

Carragher sẽ bị cấm lên sóng 2 tuần nhưng không bị đuổi việc. Người phát ngôn của Sky Sports cho biết: "Chúng tôi nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng của sự việc và cực lực lên án Carragher. Chúng tôi đã làm việc với anh ấy và ra quyết định đình chỉ làm việc. Chuyện vừa xảy ra nằm dưới chuẩn mực về nhân viên mà Sky mong muốn".

Chia sẻ trực tiếp trên sóng truyền hình, Carragher thừa nhận: "Tôi không đề nghị từ chức. Tôi chỉ nói chuyện với những người ở Sky và hiểu rất rõ rằng họ thất vọng. Tôi đã mang đến nỗi xấu hổ với Sky".

Jamie Carragher nhổ nước bọt vào fan M.U sau thất bại của Liverpool


"Điều tôi muốn nói chỉ là hành động vừa qua của mình thật kinh tởm. Tôi xin lỗi vì điều đó. Nếu ai đó thực hiện hành động tương tự trong một trận đấu, tôi sẽ phỉ báng anh ta nhiều ngày sau đó".

"Điều tôi hi vọng là sau 25 năm làm người của công chúng thì 5 giây điên rồ sẽ không cướp lấy cuộc đời của tôi. Hi vọng tôi sẽ chứng minh được con người thật của mình trong thời gian tới. Tôi biết mình đã mắc sai lầm, một sai lầm nghiêm trọng".

Khi được hỏi liệu có nghĩ mình sẽ bị Sky Sports sa thải, Carragher chia sẻ: "Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của những người lãnh đạo. Hi vọng một khoảnh khắc điên rồ không khiến mọi người có cái nhìn sai lệch về tính cách và sự nghiệp của tôi".
Từ khóa:
Jamie Carragher Liverpool Man United Ngoại hạng Anh Sky Sports
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục