Anh>

Căng thẳng leo thang, CĐV Arsenal phản đối Wenger bằng máy bay

Hoàng Việt | 21:14 14/03/2017

Áp lực dành cho HLV Arsene Wenger tại Arsenal đang trở nên ngày một lớn khi mới đây một bộ phận CĐV đội bóng đã lên kế hoạch thuê máy bay chở biểu ngữ đòi sa thải ông.

Trận đấu khiến Man City mua Gabriel Jesus
HLV Wenger đang chịu áp lực nặng nề sau khi Arsenal bị Bayern loại một cách nhục nhã khỏi đấu trường Champions League (thua 2-10 sau 2 lượt trận, thất bại nặng nề nhất của một đội bóng Anh ở đấu trường này). 

Nó khiến làn sóng phản đối ông thầy người Pháp dâng cao trong cộng đồng fan Arsenal. Trước trận đấu của Arsenal với Lincoln ở tứ kết FA Cup, rất nhiều CĐV Pháo thủ đã diễu hành xung quanh sân Emirates, hô vang các khẩu hiệu đòi sa thải Wenger.

Mọi việc vẫn chưa dừng lại ở các cuộc biểu tình. Một nhóm CĐV Arsenal, đứng đầu bởi Chris Butler đã thiết lập một trang trên JustGiving để kêu gọi ủng hộ chi phí cho các hành động đòi sa thải Wenger. Butler dự định thuê một chiếc máy bay mang biểu ngữ chống đối HLV người Pháp bay ngang qua sân Emirates trong một trận đấu sắp tới của Arsenal.

Có 108 CĐV Arsenal quyên tiền ủng hộ phong trào đòi sa thải Wenger
Có 108 CĐV Arsenal quyên tiền ủng hộ phong trào đòi sa thải Wenger

Còn nhớ vào tháng 3/2014, trong trận đấu giữa M.U và Aston Villa, CĐV M.U đã thuê máy bay với biểu ngữ “Wrong One - Moyes Out” (Lựa chọn sai – Moyes biến đi) để kêu gọi HLV David Moyes rời chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford.

Với nhóm của Butler, để thực hiện các hành động đòi sa thải Wenger, họ cần kinh phí là 3.000 bảng. Hiện tại, đã có 108 fan Arsenal ủng hộ tài chính cho nhóm này với số tiền là 2.090 bảng.

Tuyên bố của nhóm trên trang JustGiving cho biết: “Chúng tôi đang gây quỹ để tạo ra các cuộc biểu tình, quảng cáo và biểu ngữ nhằm kêu gọi các chủ sở hữu của Arsenal sa thải Arsene Wenger. Ông ấy mang đến các kết quả không được như yêu cầu và những fan trung thành của Arsenal đang rất chán nản”.
QC:
Từ khóa:
Arsenal Wenger ngoại hạng anh m.u moyes
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục